tai-sao-doanh-nghiep-nen-thue-lokas-chay-quang-cao-facebook-tai-my

Tại sao doanh nghiệp nên thuê Lokas chạy quảng cáo Facebook tại Mỹ

Bạn đang có kế hoạch kinh doanh tại thị trường Mỹ nhưng đang loay hoay trong vấn đề quảng bá sản phẩm cho khách hàng biết nhiều hơn. Quảng cáo Facebook tại Mỹ sẽ là một trong những cách thức hiệu quả khi facebook trở thành mạng xã hội được nhiều người dùng nhất. Nhưng quảng cáo facebook như thế nào thì hiệu quả luôn là thứ đau đầu cho người mới vì bạn không tìm ra nguồn thông tin chất lượng. Trong trường hợp này bạn nên tìm hiểu và thuê Lokas làm quảng cáo nhé.

Chay-Quang-Cao-Facebook-Tai-My-Co-De-Khong

Chạy quảng cáo Facebook tại Mỹ có dễ không?

 • Chưa từng làm chạy quảng cáo Facebook thì thường là không biết bắt đầu từ đâu.
 • Cho dù có biết thì tự chạy cũng không hiệu quả (10 người chạy thì 9 người thất bại, cứ tưởng chỉ cần set quảng cáo là xong. Thấy mẫu quảng cáo mình hiển thị hàng chục ngàn người, tưởng ngon ăn, nhưng chả ra đơn nào cả. Bạn phải biết cách tối ưu ad, test A/B chiến dịch, test content, test target, audience insight,…).
 • Thuê chạy quảng cáo Facebook tại Mỹ bởi nhân sự người Mỹ thì quá mắc.
 • Còn người Việt tại châu Mỹ mà biết chạy quảng cáo Facebook thật sự hiệu quả thì chả đào được đâu ra.
 • Liên hệ thuê nhân sự tại Việt Nam thì họ chả hiểu gì về thị trường ở châu Âu, lấy gì mà chạy hiệu quả.

Khi-Nao-Nen-Tu-Chay-Quang-Cao-Tai-My

Khi nào nên tự chạy quảng cáo tại Mỹ:

 • Bạn đã có kiến thức về quảng cáo Fcebook tại Mỹ? Bạn có thể đã từng chạy quảng cáo Facebook, biết SEO là gì, biết các bước làm, và chi phí cho từng kênh. Bạn nên áp dụng những kiến thức này vào trong việc kinh doanh của mình để giảm chi phí.
 • Chi phí cao: Tùy vào từng trường hợp mà chi phí quảng cáo sẽ cao hay thấp. Chi phí cao hay thấp phụ thuộc vào một số yếu tố như: doanh nghiệp mới hay không, đã có thương hiệu và nhiều người biết chưa, ngành hàng bạn kinh doanh là gì và kinh nghiệm của người chạy quảng cáo tại Mỹ,… Nếu chi phí quá cao thì rõ ràng là tự chạy sẽ có lợi hơn cho bạn nhưng nó chỉ áp dụng trong trường hợp bạn đã am hiểu về quảng cáo facebook tại Mỹ.
 • Kinh doanh mặt hàng khó: chủ yếu là những dịch vụ như tư vấn, tư vấn định cư, dịch vụ ngành y khoa,. Vì những dịch vụ này bạn là người hiểu rõ nhất, một người chạy quảng cáo từ bên ngoài từ bên ngoài sẽ tốn thời gian khá lâu để hiểu được dịch vụ của bạn. Nhưng quan trọng vẫn là 2 yếu tố ở trên. Tai-Sao-Nen-Thue-Lokas-Lam-Dich-Vu-Quang-Cao-Tai-My-1

  Tại sao nên thuê Lokas làm dịch vụ quảng cáo tại Mỹ

  • Bạn không có đủ kiến thức về Digital Marketing. Nếu bạn không liệt kê được các kênh Digital Marketing, không biết chi phí cho từng kênh ra sao, các bước thực hiện như thế nào, thì rõ ràng là bạn phải thuê nhân viên Digital Marketing cho riêng mình.
  • Chi phí vừa phải. Bạn có thể thuê dịch vụ chạy quảng cáo tại Mỹ hoặc Việt Nam (so sánh điểm mạnh và điểm yếu giữa dịch vụ quảng cáo tại Úc và Việt Nam). Thông thường chi phí thuê nhân viên chạy quảng cáo tại Việt Nam khá rẻ, nhưng họ lại không hiểu tí gì về thị trường, văn hóa Mỹ. Và thật tuyệt vời nếu bạn có thể tìm thấy một dịch vụ quảng cáo tại Việt Nam am hiểu thị trường Mỹ. Hoặc bạn có thể tìm tới Lokas, chúng tôi đã làm việc rất nhiều với các đối tác ở Úc, Mỹ.

Tai-Sao-Nen-Thue-Lokas-Lam-Dich-Vu-Quang-Cao-Tai-My

Nếu hiện tại bạn đang khó khăn trong việc đưa sản phẩm của mình tới thị trường Mỹ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng hơn về chạy quảng cáo Facebook tại Mỹ. Quảng cáo facebook tại Mỹ đưa thương hiệu của mình vươn tầm thế giới sẽ không còn là một bài toán khó với người Việt Nam không phải là chuyện quá khó nữa.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps