Tặng bóp ví cho nam giới có ý nghĩa gì?

Ví da là món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành tặng bạn rất trai phổ biến. Có thể tặng trong rất nhiều các dịp sinh nhật, valentine, giáng sinh.v.v….
Tuy vậy, bạn đã biết tặng ví cho bạn trai có ý nghĩa gì? Có nên tặng ví cho bạn trai của mình hay không? Đừng lo, đọc hết bài viết này của Nguyễn Bằng, bạn sẽ không còn lo lắng nữa hãy đọc hết bài viết này bạn nhé!
vi ara xanh navy 2
Ảnh thật của sản phẩm được shop chụp thực tế.
Nên tặng ví da cho bạn trai hay không?

Ví da đẹp cho nam thường được nhiều chị em lựa chọn để làm quà tặng cho một nửa yêu thương của mình. Nhưng thực sự đa phần trong số họ có hiểu hết về ý nghĩa của nó hay không?

vi ara xanh navy 1
Ảnh thật của sản phẩm được shop chụp thực tế.

Trong rất nhiều các sản phẩm gắn liền với nam giới như bóp ví nam, giày tây, cặp túi xách, thắt lưng (dây nịch)… Thì ví da thật luôn được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn làm quà tặng anh em những người thân và đặc biệt cho một nửa yêu thương của mình. Với họ, một chiếc ví da đẹp cho nam tiện dụng, bền đẹp. Sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho chàng và chắc hẳn rằng chàng sẽ rất yêu thích món quà đó. Nhưng trên thực tế, việc tặng ví cho người yêu còn mang đến nhiều ý nghĩa hơn thế rất nhiều đấy. Sau đây, chúng ta hãy cùng khám phá ý nghĩa của việc tặng ví da. Đồng thời học cách lựa chọn ví da thật để làm quà tặng luôn nhé.

Tặng ví da cho nam có ý nghĩa gì?

Hãy tìm hiểu xem, tặng ví tiền sẽ có ý nghĩa gì đối với chàng nhé:

Ví thường là phụ kiện được các chị em dành tặng bạn trai của mình. Vì đây là phụ kiện nhỏ nhắn gọn gàng nhưng vô cùng tiện dụng và tinh tế. Góp phần khẳng định phong cách cá nhân của người yêu bạn.

Bên cạnh đó

Bạn dành tặng bạn trai của mình ví là mong muốn, bạn trai bạn sẽ luôn mang theo món quà này bên cạnh. Mà ví là phụ kiện gọn gàng luôn luôn mang theo  bên người, đi đến mọi nơi. Điều đó giống như, bạn luôn đồng hành cùng anh ấy trong mọi bước đi.

vi ara xanh navy 4
Ảnh thật của sản phẩm được shop chụp thực tế.

Tặng ví cho bạn trai là bạn mong muốn món quà của mình sẽ là người bạn cùng chia sẻ buồn vui với người ấy. Những lúc bạn không thể đi cùng anh ấy, thì chiếc ví bạn tặng sẽ luôn ở bên cạnh anh ấy, mỗi khi anh ấy lấy chiếc ví ra đều luôn nhớ đến bạn. Một vật phẩm tuy nhỏ nhắn nhưng lại mang lại rất nhiều ý nghĩa. Khi yêu nhau, nếu bạn dành tặng cho chàng một chiếc ví da đẹp thì điều đó có thể ngầm hiểu như một sự mở lời cho việc gắn kết giữa hai trái tim.

Ví là vật dụng chàng sử dụng hàng ngày và cũng rất quan trọng đối với chàng. Vì thế bạn muốn món quà mình tặng chàng sẽ đồng hành cùng với chàng. Chiếc ví chính là nơi cất giữ, lưu trữ nguồn năng lượng của chàng trai: để chàng cất tiền, giấy tờ cá nhân, thẻ…

Vai trò của ví da?

Không chỉ là đựng tiền và giấy tờ, ví là phụ kiện nhỏ nhắn nhưng vô cùng tiện dụng và tinh tế, góp phần khẳng định phong cách thời trang cá nhân của người yêu bạn.

IMG 0207
Ảnh thật của sản phẩm được shop chụp thực tế.

Thật dễ hiểu, một chiếc ví tiền mới là cách thay đổi phong thủy và giúp mang đến cho chàng nhiều may mắn và tài lộc hơn. Bóp (ví) nam dùng để đựng tiền nên vốn dĩ nó vẫn được xem là một vật giúp thu hút tài lộc, vì vậy, khi tặng ví cho chàng, bạn nên đút thêm vào đó vài đồng tiền mệnh giá nhỏ để khơi nguồn cho sự may mắn nhé. Chắc chắn rằng chàng sẽ rất thích thú bởi sự ‘hiểu biết’ của bạn đấy.

Khác với phụ nữ, đàn ông chỉ có 1 chiếc ví và luôn mang theo bên người. Điều đó giống như, bạn luôn đồng hành cùng người ấy trong mọi bước đi.

Trung bình mất 2 – 3 năm thì nam giới mới thay ví,có khi đến 5 – 7 hoặc lâu hơn nữa. Vậy là món quà của bạn sẽ theo anh ấy trong khoảng thời gian rất dài. và anh ấy luôn nhìn thấy hình bóng của bạn khi cầm chiếc ví trên tay.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps