tang-qua-cho-sep-nam

Tặng ví bạn nên lưu ý những gì cho người nhận

Ví da nam luôn là một gợi ý quà tặng hàng đầu cho chàng trong các dịp sinh nhật, thăng chức, kỷ niệm tình yêu, ngày cưới… Nếu vật bất ly thân của phụ nữ thường là son hay túi xách…thì với đàn ông ví da là một phụ kiện cần thiết và không thể thiếu được mỗi khi đi ra ngoài. Tuy nhiêu, khi tặng ví bạn nên lưu ý những điều sau:

1. Độ tuổi/độ chững chạc:

Nam giới lớn tuổi thường thích chọn kiểu ví da nam đơn giản truyền thống. Màu sắc đơn giản là đen, nâu và ghi.

tang-vi-ban-nen-luu-y

Nhu cầu sử dụng: nếu đựng nhiều giấy tờ, tiền mặt, hãy chọn loại ví to và có ngăn kéo. Ngược lại với những người thích gọn nhẹ, hiện đại thì dòng ví nhỏ gọn là hợp nhất.

Kiểu ví dáng ngang to phù hợp đựng nhiều tiền và giấy tờ cá nhân.

2. Có nên bỏ tiền vào ví?

Đặt vào chiếc vì mới món tiền nhiều nhất bạn có thể. Người ta tin rằng từ món tiền đầu tiên chiếc ví sẽ sinh lời ra từ đó, càng nhiều tiền thì sau này càng giàu có, tài lộc. Chuyện này phụ thuộc vào bạn có điều kiện hay không mà thôi. Nếu bạn muốn bỏ tiền vào, thì hãy chọn những tờ còn mới nhé!

tang-vi-ban-nen-luu-y

Ví ngang cỡ to sang trọng

Ví dáng ngang cỡ trung tiện dụng

tang-vi-ban-nen-luu-y

Ví dáng đứng nhiều ngăn để thẻ

3. Phân biệt ví da thật và ví giả da.

Có nhiều cách, dưới đây là một số cách phổ biến:

Mùi: da thật thường có mùi chất béo của động vật (như mùi hơi thối thối). Da PU thì có mùi của chất hóa học.

Nhìn: Bề mặt da thật hơi ráp, có các đường vân của da rất tự nhiên hoặc có những vết lồi lõm, có những lỗ chân lông nhỏ. Cá biệt có những vết sẹo nhỏ, hoặc gân máu. Bề mặt da PU thường sẽ láng, trơn tru và bằng phẳng do được sản xuất công nghiệp và phủ nhựa.

Một số loại ví da nam bề mặt trong để thô, không lớp lót (như ví da handmade) thì phân biệt cực kỳ dễ: mặt da trong sẽ có phần thịt sần sùi, có thể khác màu. Nếu là da PU thì 2 mặt sẽ đều và giống nhau.

Sờ: Đặt bàn tay lên bề mặt sản phẩm: da thật thì rất dễ uốn và biểu lộ sự đổi màu sắc trên bề mặt.

Ấn: Nếu là da thật, sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay cái của bạn. Tuy nhiên, khi bạn bỏ tay ra, vết lõm sẽ mất đi.

Màu sắc: da PU có nhiều màu sắc đa dạng hơn da thật.

Dùng nước: nhỏ vài giọt nước vào da. Da thật thì thấm nước, da PU thì không.

tang-vi-ban-nen-luu-y

Dùng lửa: Da thật hơ lửa lâu cháy hơn, khi cháy có mùi khét của thịt. Da PU đốt có mùi nylon cháy. Không khuyến khích dùng cách này vì gây hại đến sản phẩm.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của LOY Leather để trả lời cho câu hỏi “tặng ví bạn nên lưu ý gì?” của nhiều người. Bên cạnh đó là một vài lưu ý rất quan trọng trong quá trình sử dụng ví tiền để mang lại nhiều may mắn hơn cho người sở hữu.

LOY Leather xin giới thiệu đến với mọi người một vài mẫu ví (bóp) nam da thật 100% cao cấp, với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mọi người có thể tham khảo tại đường link này nhé:

Hoặc xem chi tiết sản phẩm ngay bên dưới:

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps