Tất đi giày tây vớ handmade và những quy tắc mang giầy tất phải nhớ

Hiện nay có rất nhiều nguyên tắc cho việc mang tất đi giày tây và các loại vớ handmade rối rắm khi chọn tất đi giày tây sao cho phù hợp. Chắc hẳn bạn chẳng có đủ tâm sức để tìm hiểu hết chúng. Để đơn giản hơn về các vấn đề bày thì, có rất nhiều chuyên gia thời trang đã tìm hiểu và tổng kết chúng lại thành một số nguyên tắc cơ bản sau.

Chỉ cần bạn nhớ rõ những nguyên tắc dưới đây đi giày tây, bạn không sẽ không cần lo lắng gì nhiều đọc hết bài viết tixtax này nhé bạn đã có thể biết cách phối giầy tất rồi.

Tất mang giầy tây tàng hình
Tất mang giầy tây tàng hình

3. Chọn tất đi giày tây với những đôi vớ có màu sắc sặc sỡ

Việc chọn tất đi giầy tây không cần phải quá đắn đo suy nghĩ để lựa chọn cho mình những đôi vớ có màu sắc sặc sỡ , Đôi tất nhiều màu sắc sặc sở sẽ thực sự là điểm nhấn thú vị cho bạn đấy. Đây cũng là món phụ kiện đơn giản nhưng lại mang tính hiệu quả cao trong việc của bạn thu hút nhiều sự chú ý của những người xung quanh bạn đó.

Hãy lựa chọn an toàn những đôi tất nhiều màu sắc sặc sỡ cho quý ông sau những đôi vớ màu sắc đó là họa tiết sọc nhé. Ba kiểu họa tiết dưới hình này chưa bao giờ lỗi mốt và cúng khá dễ dàng để phối với những bộ trang Có thể bạn đang cân nhắc về vấn đề tất màu sắc, hãy tìm hiểu bạn có thể chọn màu vớ phù hợp nhất dựa vào những thứ mà bạn đang mặc trên người, tính từ phần eo trở lên trên. Tất đi giày màu sắc sặc sỡ sẽ giúp bạn có một tổng thể hài hòa nhất. Nhưng, nếu bạn là người có tính thẩm mỹ và cái nhìn khá tốt về thời trang thì hãy tự tin vào bản thân và chọn cho mình một đôi vớ chuẩn nhất.

Tất đi giày tây với nhiều màu sắc sặc sỡ
Tất đi giày tây với nhiều màu sắc sặc sỡ

4. Kết hợp một loại tất với nhiều kiểu giày

Các chất liệu, kiểu dáng và màu sắc của mỗi loại tất phục vụ cho bạn nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ, là giày có tính chưng diện như giày tây nam, giày tây nam brogues, giày boot, giày tây nam derby… không thể nào đi kèm với tất thể thao được. Mấy loại tất này thường được làm từ chất liệu dày nên khiến đôi chân chật chội khi xỏ vào giày và bất tiện khi bạn di chuyển. Bên cạnh đó, tất thể thao làm từ chất liệu rẻ tiền và kiểu dáng đơn giản hơn loại chuyên dụng nên khi dùng sẽ lộ ra trông sẽ không tương xứng với quần áo cầu kỳ bên trên.

Đấy cũng là sai lầm phổ biến của phái mạnh khi đi tất đi giày tây. Một chuyên gia thời trang cho biết những nguyên tắc chung, màu sắc của tất phải phù hợp với quần chứ không phải là giày tây. Thông thường, cách dùng an toàn nhất là phối màu tất trùng với quần bởi nó sẽ khiến cho đôi chân trông dài hơn và làm tổng thể trở nên thống nhất khi cởi giày ra.

Nhiều loại tất kếp hợp với giày tây
Nhiều loại tất kếp hợp với giày tây

Nếu có bạn đang có ý định chọn tất khác màu với quần, bạn nên xem xét kỹ. Tốt nhất là  bạn nên tìm màu tất trầm hơn quần tây nhé . Tuy nhiên, trong những trường hợp trên, việc bạn kết hợp tất có màu sáng hơn quần cũng có thể giúp bạn tạo điểm nhấn phá cách. Hy vọng qua bài viết này bạn nên thử nhiều cách phối tất đi giày tây để tìm ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps