Những ưu điểm tuyệt vời của thảm cói trang trí

Ngay khi vừa được ra mắt trên thị trường thảm trải sàn, thảm lục bình tròn, thảm cói tròn đã được người tiêu dùng đánh giá cao, sử dụng rộng rãi, linh hoạt trong mọi không gian. Nhìn chung, sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, có thể kể đến như sau:

nhung-uu-diem-tuyet-voi-cua-tham-coi-trang-tri

  • Nguyên liệu an toàn, thân thiện với môi trường. Thảm cói trang trí được sản xuất từ  cây cói, loài thực vật thiên nhiên an toàn và thân thiện. Những cây cói đến độ thu hoạch sẽ được làm sạch, sơ chế thật kỹ trước khi đưa vào sản xuất.
  • Chất lượng đảm bảo, bền bỉ sau thời gian dài sử dụng. Những chiếc thảm cói trang trí có chất lượng cao, hạn chế tối đa mối mọt, thậm chí là tình trạng mốc, bền bỉ sau thời gian dài sử dụng. Đây cũng là một điểm cộng lớn của sản phẩm này. Nhờ đó, nó được các chị em lựa chọn và sử dụng rộng rãi, giúp tiết kiệm thời gian trong công đoạn vệ sinh thảm, lại tiết kiệm chi phí, không phải thay thảm nhiều lần.
  • Đa dạng về kích thước, hình dáng sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, trang trí của khách hàng, các cơ sở gia công thảm cói trang trí đã cho ra mắt thảm với nhiều kích thước khác nhau như đường kính thảm 35cm, 50cm, 80cm thậm chí là 200cm, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
  • Thảm cói trang trí là một loại thảm sử dụng vật liệu thiên nhiên, nên giá thành sản phẩm có phần rẻ hơn các loại thảm hiện đại khác đang bán trên thị trường. Sở hữu một tấm thảm cói với giá thành phải chăng nhưng lợi ích mang lại thì có thể cao hơn một số loại thảm khác là điều mà quý khách hàng luôn quan tâm.

Ứng dụng của thảm cói tròn

Thảm lục bình tròn, thảm cói tròn là sản phẩm trang trí thích hợp trong các không gian có tone màu trầm, ấm, những căn phòng mang phong cách vintage, những cửa hàng bán quần áo, đồ lưu niệm,…

ung-dung-cua-tham-coi-tron

Với màu sắc đặc trưng là nâu – vàng, sản phẩm cũng được bày trí trong các căn nhà có chất liệu gỗ, tạo một cảm giác hòa hợp với concept thiết kế của không gian.

Bên cạnh đó, những chiếc thảm này là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những ai bán hàng online, thường xuyên phải chụp hình sản phẩm. Thảm lục bình tròn, thảm cói tròn làm phông nền chụp ảnh, mang đến cho bạn những bức hình với vẻ đẹp không thể ngờ tới.