Thay ví hợp phong thủy mang lại tiền tại cho chủ nhân

Đối với nhiều người không quan tâm tới phong thủy của các món đồ mình đang sử dụng, nhất là chiếc ví nơi cất giữ tiền bạc của bạn. Thường thay ví theo cảm tính “thích thì mua” hoặc khi nào cũ rách mới thay nhưng nếu không xem ngày đổi ví khiến tài lộc thụt lùi mà không biết nguyên nhân. Bài viết hôm nay sẽ mách bạn chọn ngày tốt để thay ví hợp phong thủy mang lại tiền tại cho chủ nhân.

1. Chọn ngày mua ví tiền

Bạn đã đồng hành cùng chiếc ví hiện tại của mình bao lâu rồi? Nếu đã hơn 2 năm thì bạn nên nghĩ tới việc thay một chiếc ví da nam mới. Bởi giờ đây chiếc ví cũ dù hợp phong thủy thì nguồn sinh khí tốt lành cũng đã hao hụt qua thời gian. Bề ngoài ví cũng đã bị phai màu, còn nếu mà nguồn sinh khí xấu thì chắc vận mệnh của bạn vài năm nữa cũng không khá lên được.

thay-vi-hop-phong-thuy

Thời gian tốt nhất để bạn thay một chiếc ví mới đó là mùa xuân thời khắc chuyên giao giữa hai năm nguồn sinh khí xấu được đẩy lùi và tích tụ nguồn ánh sáng mới, tốt lành. Tầm khoảng giữa 20 tháng 12 đến 17 tháng 2 âm lịch năm sau.

       2. Nên để bao nhiêu tiền trong ví?

Việc đặt bao nhiêu tiền trong ví ngang đẹp mới là tốt, thì đó là số tiền nhiều nhất bạn có thể, hay các tờ tiền có mệnh giá cao. Đặc biệt không nên để tiền quá dày trong ví sẽ khiến ví nhanh hư hỏng và ảnh hưởng sức khỏe chủ nhân khi ngồi. Bởi càng nhiều tiền thì của cải chảy về trong ví bạn càng nhiều, tài lộc ùn ùn kéo đến.

thay-vi-hop-phong-thuy

       3. Cần làm gì khi mới mua ví tiền?

Khi vừa mua ví mới bạn cần tránh chi tiêu rút tiền quá nhiều nhé, mà hãy cố gắng nhét càng nhiều càng tốt.

       4. Đặt gì vào ví để hút được tài lộc?

Thói quen xấu mà chàng nào cũng găp phải là khi thay ví da nam mới cho tất cả đồ đạc trong ví cũ bỏ vào ví mới. Nhưng điều này không hề tốt, với mục đích bạn muốn thay ví đổi vận mệnh mà để nguyên hóa đơn nợ, giấy tờ vay mượn,… thì chẳng khác nào mang cái xấu từ cái ví cũ sang ví mới mà nó sẽ đeo đẳng bạn cả đời. Chính vì thế bạn nên tránh nhé.

thay-vi-hop-phong-thuy

Bên cạnh đó bạn hãy làm riêng cho mình một bùa may mắn, đó có thể là xâu tiền được kết từ dây ruy băng đỏ hay tiền lẻ xin lộc chùa, tờ 2 đô may mắn,… và cất giữ ở một ngăn riêng biệt.

Tham khảo thêm bài viết: Bỏ gì vào ví để may mắn và thu hút thật nhiều tài lộc.

Tuyệt đối không nên cho ví cũ đi, bởi nếu là chiếc ví mang lại may mắn, hợp phong thủy với bạn mà lại mang đi cho nguồn năng lượng của bạn nên sinh khí tốt sẽ bị san sẻ cho người khác. Chính vì vậy mà mình nên giữ lại vào một chỗ và cất đi.

Còn nếu là chiếc ví sung khắc với chủ thì hãy nhanh chóng bỏ nó vào túi và vứt nó đi vào ngày mưa để giúp rửa trôi xui xẻo, không may mắn đi.

Hy vọng qua bài viết ngày hôm nay các bạn sẽ biết được thời điểm cần phải thay ví hợp phong thủy, cũng như cách sử dụng để giúp con đường tài lộc càng ngày càng tấn tới.

        5. Địa điểm uy tín thay ví hợp phong thủy

Với vô vàn mẫu mã đa dạng từ cổ điển tới hiện đại, từ lịch lãm tới năng động. LOY Leather đã chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng là cửa hàng uy tín để các bạn thay ví hợp phong thủy. Những chiếc ví handmade được may chắc chắn, khéo léo và thiết kế theo xu thế thị trường. Với đáp ứng được nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps