Thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến, chuyên nghiệp mang lại nhiều doanh thu

Xã hội ngày nay, việc mua vé máy bay online không xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Từ đó cho thấy thiết kế website bán vé máy bay cho các đại lý ngày một tăng dần. Vì vậy những yêu cầu như thiết kế website bán hàng thông thường thì những website bán vé máy bay còn cần đáp ứng nhiều tiêu chí riêng biệt khác. Bên dưới là một số chia sẻ đến bạn các thông tin liên quan đến thiết kế website bán vé máy bay và đơn vị thiết kế chuyên nghiệp nhất.

1. Vì sao nên thiết kế website bán vé máy bay?

Các trang mạng xã hội đang ngày càng trở thành công cụ bán hàng phổ biến trên mọi lĩnh vực, trong đó cả lĩnh vực hàng không, bán vé máy bay.Các thống kê cho biết năm 2016 có đến 80% khách hàng lựa chọn việc mua vé máy bay trên mạng xã hội. Theo các thống kê này cho thấy dự đoán việc mua vé máy bay trên mạng có khả năng tăng lên trong thời gian sắp tới.

Thiết Kế Website Bán Vé Máy Bay
Thiết kế website bán vé máy bay

Tất cả việc này nếu không thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến ngay từ bây giờ, thì các đại lý sẽ khó để tiếp cận khách hàng. Các đại lý có thể mất đi khả năng cạnh tranh của chính mình với các đối thủ khác trên thị trường.

2. Những lợi ích khi thiết kế website bán vé máy bay

Ngày nay việc mua vé máy bay online ngày càng nhiều hơn, cho thấy thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp là rất cần thiết. Tất cả việc này nó sẽ đem đến lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

 • Lợi ích của đại lí bán vé

Khách hàng thường thì họ trước khi mua vé thì họ thường ghé vào trang các web để họ tham khảo. Khách hàng thường có quan điểm rằng là không tin tưởng vào các trang web lạ, mất cảm tình và bỏ đi ngay lập tức nếu phòng vé đó không có một website online vì cho rằng đó là sự thiếu sót trong dịch vụ.

Vì vậy, đại lý nếu không có website bán vé máy bay, bạn có thể mất đi khá nhiều doanh thu với những khách hành tìm năng này. Những việc cung cấp một website bán vé máy bay chất lượng với đầy đủ dịch vụ cần thiết đem đến trải nghiệm thú vị còn gia tăng sự thân thiết với khách hàng, khiến họ thành những khách hàng trung thành.

Dĩ nhiên, các khách hàng là người được hưởng lợi nhiều nhất khi các đại lý thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến. Vì họ phải mất công đến tận cửa hàng offline của đại lý để mua vé như trước, giờ đây khách hàng chỉ cần ngồi nhà chọn vé và chuyển khoản online là đã sở hữu ngay chiếc vé máy bay cho chuyến du lịch công tác của mình.

 • Lợi ích của khách hàng

Các nhà đại lý mở website bán vé máy bay trực tuyến còn giúp khách hàng có thêm nhiều nguồn tin tham khảo trước khi đưa ra quyết định của mình. Phải đề phòng những tình trạng bị lừa, chèn ép giá do thông tin giá cả thiếu minh bạch….

Cho nên, việc đưa ra nhiều lựa chọn về giá vé, giờ bay, phương tiện bay ngay trên trang website bán vé máy bay có thể giúp người mua lựa chọn thỏa thích, việc chọn lựa mức vé phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu của bản thân mà không cần đến sự trợ giúp của nhân viên tư vấn, sale vé quá nhiều.

3. Thiết kế website bán vé máy bay cần những chức năng gì?

Thiết Kế Website Bán Vé Máy Bay Cần Những Tính Năng Gì
Thiết kế website bán vé máy bay cần những tính năng gì
 • Chức năng kiểm tra thông tin chuyến bay

Các trang website bán vé máy bay cần phải có chức năng kiểm tra thông tin chuyến bay. Những việc này có thể giúp cho khách hàng nắm rõ thông tin chiều đi chiều về, giờ bay của mọi chuyến bay trong ngày cần di chuyển. Những khách hàng có sự lựa chọn phù hợp. Bao gồm chức năng này có thể đảm bảo xác thực các thông tin trên vé mua, tránh tình trạng bị nhầm lẫn giờ bay, chuyến bay ngoài ý muốn.

 •  Chức năng kiểm tra thông tin khách sạn

Hầu hết các đại lý còn liên kết với dịch vụ khách sạn, giúp đặt phòng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cho nên, cần phải có chức năng này để khách hàng có thể tham khảo và kiểm soát thông tin tốt nhất.

 • Chức năng đặt taxi

Chức năng này giúp khách hàng hiệu quả nhất, khi thiết kế website bán vé máy bay bắt buột phải có chức năng đặt taxi, hỗ trợ khách hàng dễ dàng đi đến sân bay hoặc từ sân bay về các địa điểm cần đến.

4. Những tính năng cần thiết khi thiết kế website bán vé máy bay

Những Tính Năng Cần Thiết Trong Thiết Kế Website
Những tính năng cần thiết trong thiết kế website
 • Trang chủ

Trang chủ của website bán vé được coi như nơi tiếp đón khách hàng. Cho nên, cần làm hiển thị đầy đủ thông tin như: dịch vụ tiêu biểu, thông tin thanh toán, các bài viết liên quan, hỗ trợ trực tuyến,…..

 • Liên hệ

Tính năng liên hệ cần hiển thị thông tin liên hệ rõ gàng cho khách hàng để dễ dàng tìm kiếm khi có nhu cầu. Như những trang khác, trang này sẽ đi kèm biểu mẫu để khách hàng có thể điền thông tin, yêu cầu với phòng vé.

 • Tìm vé

Đặc biệt tính năng tìm vé bắt buộc phải có của một website bán vé máy bay. Ngoài ra một trang website cần phải hiển thị form đăng ký hoặc thông tin về các loại vé, giá vé để khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng, nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.

 • Trang giới thiệu

Phần này cần giới thiệu rõ được thông tin về doanh nghiệp gồm lịch sử hoạt động, sứ mệnh, thành tựu, sự kiện nổi bật,…. cập nhật thông tin trong trang cần chi tiết và đầy đủ để tạo được ấn tượng tốt nhất cho người dùng.

 • Trang tin tức

Trang tin tức cần hiển thị các thông tin về hình ảnh đại diện, thông tin liên quan đến vé máy bay và chuyến bau và thông tin bổ trợ khác. Trang này cần đảm bảo hấp dẫn, đầy đủ để khách hàng có thể tham khảo như một cuốn cẩm nang du lịch hữu ích.

 • Tìm khách sạn

Một trang website nếu có liên kết với các khách sạn thì phải có thêm mục này. Bởi vì nó sẽ được thiết kế tương tự như mục tìm vé máy bay.

 • Hỗ trợ trực tuyến

Chức năng hỗ trợ trực tuyến sẽ cung cấp tính năng trực tiếp hỗ trợ khách hàng thông qua live chat được kết hợp với zalo, facebook hay những phần mềm chat khác. Tính năng hỗ trợ này sẽ giúp khách hàng tương tác trực tiếp được với đại lý và được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

5. Dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay của Lokas có những gì?

 • Giao diện web bán vé máy bay đa dạng

Trang website phải có giao diện đẹp và đa dạng, người dùng sẽ được tham khảo kho giao diện thiết kế website bán vé máy bay online đa dạng được thiết kế phù hợp với nhu cầu của mỗi đại lý. Cho nên, các thiết kế giao diện đem lại những trải nghiệm người dùng nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng ấn tượng tốt nhất khi mua vé online tại website của bạn.

 • Thiết kế website bán vé máy bay chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO là không thể thiếu trong trang website bất kì, đặc biệt nó phải thân thiện với các ứng dụng tìm kiếm. Viêc này giúp việc kết nối đến khách hàng được nhanh chóng, giảm thiểu chi phí quảng cáo mà vẫn đem lại hiệu quả bán hàng vượt trội.

 • Website bảo mật cao

Việc vận hành trên hệ thống điện toán đám mây cùng hệ thống cảnh báo xâm nhập sớm, trang website của bạn luôn được bảo mật và an toàn trước mọi nguy cơ tấn công từ các đối thủ bên ngoài.

 • Tốc độ tải trang nhanh, ổn định

Những hệ thống này chịu tải lớn lên đến hàng triệu traffic mỗi ngày, và luôn luôn đảm bảo thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến của bạn được vận hành mượt mà và ổn định nhất, nhất là trong những dịp bán vé cao điểm như lễ tết, hội hè…Nó mang lại đảm bảo tối ưu doanh số và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người mua.

 • Tương thích với mọi thiết bị di động

Theo thống kê có hơn 80% khách hàng truy cập internet mỗi ngày. Từ đó, các website đều được thiết kế tương thích với mọi thiết bị từ PC, laptop đến table, mobile… Những điều này nhằm đảm bảo dù khách hàng ở đâu cũng có thể dễ dàng tiếp cận được website của bạn.

6. kết luận

Dịch vụ thiết kế được website bán vé máy bay cần đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về bố cục, tính năng và đơn vị thiết kế. Qua những chia sẽ trên hy vọng rằng  chúng tôi sẽ giúp được bạn có được thông tin bổ ích và chọn được đơn vị thiết kế website tốt nhất.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps