Thiết kế website bất động sản, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, nếu chủ doanh nghiệp nào biết thiết kế cho mình một trang website bất động sản trên thị trường internet thì doanh nghiệp đó thành công. Việc thiết kế website bất động sản cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó, việc thiết kế website bất động sản được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa để tạo dựng thương hiệu và mang lại hiệu quả cao cho mình.

1. Tại sao cần phải thiết kế website bất động sản?

Lĩnh vực bất động sản từ lâu đã là một trong những ngành nghề cạnh tranh vô cùng khốc liệt cũng như đem về nhiều lợi ích cao cho nhiều doanh nghiệp. Từ đó, việc thiết kế website bất động sản trở nên phổ biến và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, từ những điều này mà các doanh nghiệp cần phải thực hiện tốt về lĩnh vực này.

Tại Sao Cần Phải Thiết Kế Website Bất Động Sản
Tại sao cần phải thiết kế website bất động sản
 • Gia tăng độ uy tính cho thương hiệu

Trang website bất động sản là nơi thể hiện các thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp đó đang kinh doanh. Trang website bất động sản được thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo dựng được niềm tin cực lớn trong lòng của khách hàng.

 •  Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Thiết kế website bất động sản mang lại nhều cơ hội để tiếp cận khách hàng dẽ dàng, hiện nay hầu hết các khách hàng đều có thói quen sử dụng các kênh online để tìm hiểu thông tin mua hàng.  Từ đó, chúng ta có thể tận dụng cơ hội này để có thể mở cửa doanh nghiệp nhằm gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng bất kể thời gian nào, bất kể khách hàng có ở đâu thì mọi thứ vẫn sẽ tiện lợi hơn bao giờ hết.

 •  Gia tăng mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp

Đầu tiên, với khả năng cập nhật thông tin nhanh chống lên trang website và công thêm việc liên kết lên các trang mạng xã hội, giúp khách hàng cập nhật nhanh chóng về các thông tin quan trọng, dự án, chương trình khuyến mãi. Và từ đó, có thể tạo sự tương tác giũa khách hàng và doanh nghiêp.

2. Tính năng cần thiết khi thiết kế website bất động sản

Tính Năng Cần Thiết Khi Thiết Kế Website Bất Động Sản
Tính năng cần thiết khi thiết kế website bất động sản

Khi thiết kế website bất động sản cần lưu ý đến các chức năng cơ bản như sau:

 • Tính năng định vị, bản đồ

Tính năng này giúp khách hàng hình dung được vị trí đắc địa của khối bất động sản, các yếu tố liên quan đến môi trường, giao thông có đủ thuận tiện hay không.

 • Trang chủ

Đây là giao diện khi thiết kế website bất động sản, nhà đất hiện ra đầu tiên khi khách hàng ghé thăm trang web của doanh nghiệp. Bởi vậy giao diện trang chủ cần được trình bày rõ ràng, thu hút, phân chia các luồng thông tin logic và hình ảnh trực quan, sắc nét.

 • Trang giới thiệu

Khi thiết kế một trang website bất động sản, nhất thiết là không thể thiếu một trang giới thiệu. Đây sẽ là thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy khi bước vào một trang website. Vì vậy cần thiết kế một trang giới thiệu bắt mắt và đa dạng.\

 • Dự án

Tính năng dự án thiết kế website bất động sản đẹp nên được sắp xếp theo một số cách phân chia sau:

 • Theo dự án triển khai theo thời gian (Dự án mới, dự án đang thi công, dự án đã bàn giao)
 • Theo nhà đầu tư
 • Theo loại hình dự án (chung cư, shophouse, nghỉ dưỡng,…),
 • Theo mức độ yêu thích, bán chạy
 • Thư viện ảnh dự án

Khi thiết kế website bất động sản nên thiết kế các slide hình ảnh đa dạng, đặc biệt đầu tư thêm các hình ảnh 360 độ để tạo hiệu quả tương tác cao cho khách hàng trải nghiệm.

 • Đối tác

Tính năng này là không thể thiếu khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp. Chắc chắn đây là minh chứng tốt nhất cho hiệu quả triển khai dự án của doanh nghiệp, giúp khách hàng thêm tin tưởng.

 • Tìm kiếm

Thanh tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, dự án họ cần. Có lẽ đây là tính năng không thể bỏ qua trong thiết kế website bất động sản, nhà đất nếu bạn không muốn 60% khách hàng thoát trang ngay trong lần trải nghiệm đầu tiên vì không thể tìm thấy thông tin hữu ích.

 • Cho phép quản lý dự án

Tính năng quản lý dự án trong thiết kế website bất động sản, chủ đất giúp doanh nghiệp cập nhật tiến độ các dự án khác nhau trên cùng một giao diện. Doanh nghiệp có thể đánh giá trạng thái để xem tiến độ, cập nhật giá, khuyến mãi, số lượng căn hộ còn lại.

Như vậy, với ngay cả các đại lý, sale cá nhân cũng có thể vào trong website để theo dõi tình hình bán.

Ngoài ra, nhiều đơn vị còn tích hợp công nghệ thực tế ảo giúp khách hàng dễ dàng xem được phong cảnh xung quanh, nội thất từng căn hộ. Đây là một tính năng không thể thiếu khi thiết kế trang web bất động sản, nhà đất.

 • Liên hệ

Tính năng liên hệ trong thiết kế trang website bất động sản thực ra cũng có thể tích hợp vào trang giới thiệu công ty. Giao diện của mục này chủ yếu là các thông tin về Hotline, Email, địa chỉ, số fax, địa chỉ fanpage,…

 • Phân loại dự án theo nhiều tiêu chí

Nhiều doanh nghiệp, hoặc các nhân viên kinh doanh đều muốn thiết kế website bất động sản, website  bất động sản với tính năng phân loại dự án để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, sàng lọc thông tin hơn.

Tính năng này tương tự với tính năng tìm kiếm khi khách hàng lựa chọn được những căn hộ phù hợp với tiêu chí: số lượng phòng, hướng phòng, công trình phụ mở rộng, giá cả.

 3. Những lưu ý quan trọng khi Thiết kế website bất động sản

Thiết Kế Website Bất Động Sản Lưu Ý Những Gì
Thiết kế website bất động sản lưu ý những gì
 • Làm rõ ràng sitemap của trang website bất động sản

Bất động sản được chia thành nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như loại giao dịch với bất động sản để bán, bất động sản cho thuê hoặc loại bất động sản như căn hộ, lô đất, lô dự án, nhà phố, nhà máy … Cho nên, việc hiển thị sitemap Bất động sản trên trang web sẽ khác nhau. Trước hết nên xác định rõ loại hình kinh doanh của bạn, từ đó sẽ lên ý tưởng về giao diện, cũng như sơ đồ các danh mục của trang website bất động sản của bạn cần có.

 • Xác định đối tượng, khách hàng mục tiêu

Viêc này rất quan trọng, bởi vì cho các mục đích thiết kế khác nhau, các đối tượng khác nhau sẽ có các ý tưởng và tính năng giao diện tương ứng.

Giống như bạn xác định mục đích thiết kế trang website bất động sản chỉ để giới thiệu thông tin về các sản phẩm bất động sản của bạn cho khách hàng, để khách hàng tìm hiểu và liên hệ trực tiếp với bạn. Vì vậy bạn không cần các tính năng nâng cao như thanh toán trực tuyến.

 • Trình bày ý tưởng giao diện mẫu website bất động sản đep và tính năng

Từ 2 yếu tố trên, bạn nên đưa ra ý tưởng về giao diện trang website bất động sản và các tính năng phù hợp cho trang web của mình. Tất nhiên đây là trường hợp nếu bạn có kinh nghiệm trong thiết kế trang web. Nhưng trong trường hợp bạn chưa từng thiết kế trang web bất động sản nào, hãy tham khảo bạn bè hoặc liên hệ trực tiếp với các đơn vị thiết kế website bất động sản có uy tín, bởi vì các công ty thiết kế webiste uy tín, chuyên nghiệp sẽ đưa ra lời khuyên và giúp bạn làm tất cả những việc này một cách dễ dàng.

4. Thiết kế website bất động sản tại Lokas có gì?

 • Giao diện website chuyên nghiệp, sáng tạo

Hiện nay, việc thiết kế Website không ngừng sáng tạo trong thiết kế giao diện để vừa đáp ứng tiêu chí doanh nghiệp, vừa gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

 • Phù hợp với mọi thiết bị di động

Những thiết bị kết nối internet nào cũng có thể truy cập website của bạn và trải nghiệm thoải mái nhất. Trang website phải đảm bảo rằng chắc chắn giao diện hiển thị trên mọi thiết bị đều hoàn hảo, cân đối và sắc nét.

 • Thiết kế chuẩn SEO

Từ giao diện website bất động sản, tốc độ tải trang, content chất lượng,… những yếu tố này đều được tối ưu để đạt hiệu quả tốt nhất, tăng trưởng trên công cụ tìm kiếm Google chắc chắn, bền vững.

 • Có tính bảo mật cao

Viêc thiết kế website phải cần một bảo mật tuyệt đối cao, tốc độ tải mượt mà, chịu tải traffic lớn. Nó giúp công nghệ cảnh báo xâm nhập sớm, ngăn ngừa khả năng bị hack, bảo mật 2 lớp, giúp doanh nghiệp tránh khỏi các nguy cơ bị tổn hại dữ liệu.

5. Kết luận

Hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn tổng quan nhất về những điều cần lưu ý khi thiết kế website bất động sản, cũng như những lợi ích mà website bất động sản mang lại cho bạn.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps