Thiết kế website in ấn giúp nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp

Website in ấn chiếm một phần vô cùng quan trọng, ngành in ấn nó đã trở thành cánh tay đắc lực của nhiều công ty tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng cho mình. Với hàng loạt các dịch vụ in ấn đáp ứng hầu hết nhu cầu như: in ấn lịch tết, lịch để bàn; in túi xách, in tạp chí, in phong bì… từ những việc này, thiết kế website in ấn là nhu cầu thiết yếu. Từ đó, giúp khách hàng có được kênh quảng cáo hiệu quả cho đối tác, người dùng có nhu cầu in ấn

1. Thiết kế website in ấn là gì?

Thiết kế website in ấn,  là dịch vụ thiết kế website phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực in ấn, thiết kế các sản phẩm: tờ rơi, banner quảng cáo, danh thiếp, namecard, bao bì sản phẩm…

Việc thiết kế website in ấn, được coi là kênh để các đơn vị kinh doanh đăng tải các dịch vụ của mình, từ đó có thể mở thêm hình thức nhận đơn hàng trực tuyến, các giao dịch trực tuyến,… nhằm gia tăng thu nhập và uy tín của đơn vị mình trên thị trường. Việc này đã khiến cho lĩnh vực in ấn, thiết kế cạnh tranh ngày một cao hơn.

Thiết Kế Website In Ấn Là Gì
Thiết kế website in ấn là gì

Một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn, có thể tồn tại không chỉ nhờ vào lượng khách hàng riêng lẻ mà cần mở rộng bởi các doanh nghiệp, các đối tác lớn. Muốn hoạt động một cách hiệu quả, đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp in ấn quảng cáo cần chi mạnh tay hơn vào hoạt động marketing online, truyền thông, bắt đầu bằng việc thiết kế website in ấn và giới thiệu doanh nghiệp cho riêng mình.

Đây là những bí quyết tạo nên lợi thế cạnh tranh trong doanh nghiệp chính là việc ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay. Thiết kế website in ấn chính là phương thức hữu ích nhất cho các doanh nghiệp trên con đường khẳng định thương hiệu của mình.

2. Lợi ích khi sử dụng website in ấn

Lợi Ích Khi Sử Dụng Website In Ấn
Lợi ích khi sử dụng website in ấn

Có thể nói website in ấn được xem là văn phòng thứ 2 của mọi doanh nghiệp trên internet, qua đó khách hàng có thể cập nhật những thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, dịch vụ.

Khi sử dụng website in ấn doanh nghiệp thúc đẩy khả năng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn. Từ đó doanh nghiệp được quảng cáo mọi lúc, mọi nơi, hoàn toàn không giới hạn về thời gian, không gian.

Doanh nghiệp có website riêng, được thực hiện bởi công ty thiết kế website in ấn chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể tìm đến doanh nghiệp nhanh hơn. Tìm được những dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp nhanh hơn, đưa doanh nghiệp lên thứ hạng tốt hơn,…

Qua website in ấn quảng cáo online không còn cách biệt về địa lý, giúp cho phạm vi khách hàng tăng lên đáng kể. Khách hàng ở bất kỳ đâu cũng có thể tiếp cận với dịch vụ của doanh nghiệp.

Khả năng tương tác, tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng qua website in ấn hiệu quả, tiện lợi hơn rất nhiều so với trước đây. Giúp khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp nhanh chóng và dễ dàng thay đổi được nội dung quảng cáo, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

3. . Các tính năng quan trọng khi thiết kế website in ấn

Các Tính Năng Quan Trọng Khi Thiết Kế Website In Ấn
Các tính năng quan trọng khi thiết kế website in ấn

Khi thiết kế website in ấn, quảng cáo bạn cần lưu ý một số chức năng sau:

 • Trang chủ website

Được kết cấu với bố cục hài hòa và hợp lí bao gồm : các menu, header, footer, banner cùng với các phản hồi của khách hàng để giúp doanh nghiệp có cái nhìn khách quan hơn để từ đón có chiến lược phát triển phù hợp

 • Chức năng Reponsive/Mobile

Là một tính năng vượt trội vì nó hiển thị tương thích với các loại thiết bị di động

 • Chức năng giỏ hàng

Khi thiết kế website in ấn, quảng cáo cho phép cho phép khách hàng đặt sản phẩm ngay trên web, từ đó giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng và tăng tính tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp

 • Menu sản phẩm

Bao gồm toàn bộ thông tin về sản phẩm doanh nghiệp cung cấp, hình ảnh rõ nét và chi tiết về sản phẩm, được trình bày một cách hợp lí và khoa học.

Những tiện ích trên đều giúp cho doanh nghiệp kích thích khách hàng đặt sản phẩm từ website in ấn

 • Menu dịch vụ

Tính năng vô cùng cần thiết khi thiết kế website in ấn, quảng cáo để trình bày các dịch vụ, bài viết chi tiết về các dịch vụ doanh nghiệp cung cấp, các thông tin này đều được khách hàng nắm bắt một cách rõ ràng thông qua website in ấn

 • Công cụ mạng xã hội

Trong thời kì công nghệ 4.0 phát triển một cách mạnh mẽ như ngày nay thì việc nắm bắt được những lợi ích từ nó mang lại là rất cần thiết.

Vì vậy, tính năng này rất cần thiết và hữu ích, giúp khách hàng tương tác với doanh nghiệp qua website in ấn

 • Tư vấn và hỏi đáp

Người dùng có thể đặt câu hỏi về ngàng in ấn về quảng cáo

Hiển thị các câu hỏi thường gặp dưới dạng FAQs

Quản trị có thể thêm, bớt, xóa, sữa các câu hỏi thường gặp

 • Liên hệ

Cung cấp 1 mẫu biểu trục tuyến cho phép khách hàng có thể gửi các yêu cầu, nhận xét của mình đến công ty

Mẫu from bao gồm các thông tin như: nội dung, email, tiêu đè và họ tên

Thông tin sẽ được gửi đến quản trị viên website in ấn thiết kế quảng cáo

Quản trị có thể thay đổi thông tin liên hệ

 • Ngôn ngữ

Website in ấn được thiết lập mặc định ngôn ngữ tiếng việt, nếu quý khách có yêu cầu chúng tôi sẽ viết thêm ngôn ngữ theo yêu cầu khách hàng.

 • Các tiện ích khác

Các tiện ích khác như: hỗ trợ trực tuyến, liên kết mạng xã hội, thống kê truy cập, thăm dò

Tư vấn trực tuyến: chức năng hỗ trợ nhân viên công ty trò chuyện, tư vấn khách hàng trực tiếp trên trang website

4. Thiết kế website in ấn tại Lokas có những gì?

Lựa chọn được đơn vị thiết kế website in ấn phù hợp và chuyên nghiệp sẽ giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này có cơ hội sở hữu nhưng website in ấn chất lượng từ đó mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế website in ấn từ miễn phí cho đến cao cấp. Trong đó thì Lokas chính là một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu từ bất kể lĩnh vực ngành nghề nào.

Đến với dịch vụ thiết kế web của Lokas, các doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, nổi bật trong đó là:

 • Giao diện thiết kế nổi bật, phù hợp với mọi nền tảng từ máy tính cho đến thiết bị di động.
 • Thiết kế chuẩn SEO giúp website in ấn nâng cao khả năng lên top của Google, Bing…
 • Công nghệ thiết kế web cao cấp, hiện đại giúp bảo mật website in ấn hiệu quả.
 • Tích hợp hệ sinh thái các công cụ hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số thành công như chatbot, crm và email marketing…

5. kết luận

Lokas với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website trọn gói chuẩn SEO, thiết kế website chuyên nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là in ấn, quảng cáo. Đặc biệt có một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, kỹ năng cao, chúng tôi luôn tự tin vào khả năng, kinh nghiệm của mình có thể hỗ trợ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Thiết kế website in ấn đạt chất lượng cao, chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng để doanh nghiệp có lợi ích sử dụng cao nhất là những gì chúng tôi luôn hướng tới.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps