Thiết kế website ngân hàng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng

Việc thiết kế một trang website ngân hàng rất cần thiết cho một ngân hàng. Những lĩnh vực như ngân hàng cần có độ bảo mật cao, do vậy doanh nghiệp cần đặc biệt chú trọng trong vấn đề lựa chọn địa chỉ thiết kế website ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất.

1. Những lợi ích khi thiết kế website ngân hàng

Lợi Ích Của Việc Thiết Kế Website Ngân Hàng
Lợi ích của việc thiết kế website ngân hàng
 • Tìm kiếm những khách hàng trung thành

Việc tạo ra một trang website ngân hàng cần có một giao diện đẹp và đọc đáo, Thuận tiện cho việc cung cấp được mọi nhu cầu giao dịch sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng. Từ những ưu điểm đó giúp ngân hàng thu được nhiều lợi nhuận và có nhiều khách hơn.

 • Xây dựng thương hiệu

Thiết kế website ngân hàng là lĩnh vực cần tay nghề vô cùng cao và chuyên nghiệp, và trong thời đại 4.0. Hình ảnh của một doanh nghiệp, thiết kế trang website có ảnh hưởng rất lớn đến đánh giá của người dùng website. Thiết kế trang website ngân hàng gọn gàng và đẹp mắt sẽ tạo ấn tượng trong mắt đối với người tiêu dùng. Trước hết khi thiết kế website cần chú ý đến xây dựng thương hiệu, màu sắc, bố cục và nội dung trang web.

 • Hỗ trợ marketing

Khi thiết kế website ngân hàng, tổ chức tài chính có thể tiến hành các chiến dịch marketing online rất dễ dàng. Công việc chạy quảng cáo và Seo nội dung là hai hình thức hỗ trợ đắc lực nhất cho marketing mà ngân hàng có thể sử dụng.

 • Tăng khả năng cạnh tranh

Ngày nay hầu hết thì tất cả mọi người đều có website ngân hàng cho riêng cho mình, tất cả các thông tin điều được ngân hàng cập nhật đầy đủ trên trang website. Việc thiết kế website ngân hàng sao cho tiện lợi, bắt mắt và phải đầy đủ nội dung sẽ giúp khách hàng dễ dàng so sánh giữa các ngân hàng, đồng thời dành được nhiều thiện cảm từ họ, tăng khả năng cạnh tranh.

2. Các tính năng quan trọng khi thiết kế website ngân hàng

Việc thiết kế website ngân hàng được coi như một văn phòng giao dịch không có thật nhưng lại mang đến cho người đọc những thông tin cần thiết giống như khi giao dịch trực tiếp tại ngân hàng. Cho thấy việc thiết kế website ngân hàng, tài chính cũng phải có những tính năng cơ bản để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng online.

Các Tính Năng Quan Trọng Khi Thiết Kế Website Ngân Hàng
Các tính năng quan trọng khi thiết kế website ngân hàng
 • Trang chủ

Khi khách hàng truy cập vào trang website ngân hàng đầu tiên họ thấy đó chính là trang chủ. Nó sẽ cho khách hàng thấy phong cách của ngân hàng qua màu sắc, logo và cách bố trí danh mục, hình ảnh, slide,…

 • Giới thiệu

Giới thiệu sẽ giúp cho người truy cập biết những thông tin mang tính tổng quan về ngân hàng. Thời gian hoạt động, lĩnh vực chính, đối tác, nhân viên kèm trình độ nghiệp vụ,…

 • Tính năng bảo trì

Tính năng bảo trì không thể thiếu khi thiết kế một website ngân hàng. Tính năng này rất tầm quan trọng của các phiên giao dịch nên website ngân hàng luôn phải hoạt động tốt. Khi sử dụng tính năng bảo trì đơn giản chỉ cần vài thao tác nhấp chuột và phải đảm bảo website ngân hàng luôn hoạt động tốt, tránh trường hợp có người truy cập trong thời gian bảo trì.

 • Tỷ giá ngoại tệ

Tính năng tỷ giá ngoại tệ này rất đặc biệt và quan trọng nhất trong website ngân hàng. Tính năng này sẽ được cập nhật thường xuyên và trình bày theo dạng bảng để khách hàng tra cứu bất cứ khi nào.

 • Tìm kiếm

Khi thiết kế website ngân hàng thì không thể thiếu tính năng tìm kiếm, tính năng này sẽ giúp người dùng tìm kiếm thông tin của ngân hàng trên website nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.

 • Tin tức

Danh mục này cập nhật thông tin về các chính sách (làm sổ tiết kiệm, cho vay, lệ phí,…); các chương trình khuyến mãi và tin tức liên quan khác để khách hàng tham khảo.

 • Tài khoản

Cho phép người dùng thực hiện các phiên giao dịch qua mạng Internet bằng cách truy cập tài khoản ngân hàng của mình trên website.

 • Liên hệ

Hiển thị số hotline, tổng đài, địa chỉ ngân hàng,… để tiếp nhận các phản hồi của khách hàng bất cứ lúc nào.

3. Lưu ý khi thiết kế website ngân hàng, tài chính

Thiết kế website ngân hàng là lĩnh vực đòi hỏi tính chính xác cao, độ nhạy bén và bảo mật tuyệt đối. Việc thiết kế website ngân hàng, tài chính người thiết kế phải có trình độ chuyên môn cao và khả năng nắm bắt các công nghệ hiện đại để tránh rủi ro. Bên dưới là một số lưu ý quan trọng dưới đây.

Lưu Ý Khi Thiết Kế Website Ngân Hàng
Lưu ý khi thiết kế website ngân hàng
 • Bảo mật

Tính năng bảo mật là không thể thiếu trong một trang website. Tính năng này sẽ giúp đảm bảo thông tin và tài khoản của mọi khách hàng được an toàn hơn. Tính năng bảo mật đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, nhưng nó cũng không hẳn là an toàn tuyệt đối. Khi thiết kế website ngân hàng nên quan tâm đến những vấn đề này và gia tăng đầu tư nâng cấp công nghệ là một bài toán khó mà mọi ngân hàng hiện nay cần phải tìm ra được lời giải.

 • Hệ thống tư vấn trực tuyến

Hệ thống tư vấn trực tiếp cho thấy sự tận tình với khách hàng cũng như sự chuyên nghiệp của ngân hàng. Những vấn đề chính luôn cần được giải quyết nhanh, gọn nên việc hỗ trợ 24/24 sẽ giúp ngân hàng ghi điểm cao trong mắt khách hàng.

 • Lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Khi lựa chọn cần lựa chọn một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín, nó sẽ giúp cho doanh nghiệp có được một website ngân hàng, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp, thu hút từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn hơn so với các đối thủ trên thị trường.

4. Thiết kế website ngân hàng của Lokas có gì?

 • Tốc độ tải trang

Công nghệ hiện đại đồng nghĩa với cuộc sống cũng đang chạy đua vơi thời gian. Chắc chắn rằng sẽ không có khách hàng nào đủ thời gian và kiên nhẫn để chờ trang website của bạn. Vì thế các trang website cần phải được tối ưu toàn bộ để có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất cho những khách hàng truy cập và tham quan website.

 • Giao diện bắt mắt

Thiết kế một trang website ngân hàng có một giao diện đẹp và bắt mắt sẽ thể hiện lên được trình độ chuyên nghiệp của ngân hàng, trang website là lĩnh vực ngân hàng cần thể hiện được phong cách trẻ trung, năng động cũng như sự uy tín và chuyên nghiệp. Các yếu tố có thể tạo nên một thương hiệu, website ngân hàng nên được thiết kế đồng bộ hóa với logo, slogan, hình ảnh trang trí kiến trúc toàn ngân hàng.

 • Bố cục

Xây dựng một bố cục trang website rất cần thiết trong thiết kế website ngân hàng. Thiết kế một trang website ngân hàng thân thiện với người dùng để khách truy cập dễ dàng điều hướng hơn. Bố cục là cấu trúc tổng thể của một trang web, bao gồm đường kẻ và kiểu chữ. Viêc thiết kế bố cục tốt không chỉ làm cho một trang website đẹp hơn mà còn giúp khách hàng dễ tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

 • Thiết kế website ngân hàng chuẩn SEO

Việc thiết kế website ngân hàng chuẩn SEO là một việc rất cần thiết cho một ngân hàng. Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm, giúp web của bạn lên top trên Google nhanh chóng.

5. kết bài

Về việc thiết kế website ngân hàng trước hết cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận trong giao diện, tính năng và nhu cầu bảo mật cao. Vì vậy các doanh nghiệp không nên tiết kiệm chi phí mà tìm đến các nhà cung cấp nhỏ. Khuyến khích hợp tác với những đơn vị lớn, có kinh nghiệm phong phú để chắc chắn rằng trang website ngân hàng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps