Thiết kế website rao vặt trực tuyến, chuyên nghiệp và ấn tượng

Ngày nay, việc tận dụng thiết kế website rao vặt rất phổ biến, họ truyền bá và quảng cáo sản phẩm cũng như cũng như là gây sự chú ý đến tất cả mọi người để thu hút nhiều lợi nhuận từ trang web đó. Những thông điệp này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thiết kế trang web rao vặt trực tuyến. Tại các website rao vặt, khách hàng có thể tự do đăng bán mọi sản phẩm ở mọi lĩnh vực, bất kể đồ mới hay cũ.

1. Những lí do nên thiết kế website rao vặt

Những Lí Do Nên Thiết Kế Website Rao Vặt
Những lí do nên thiết kế website rao vặt
 • Dịch vụ đưa tin

Các thành viên trên website rao vặt muốn đưa những thông tin này lên top để thu hút khách hàng, thì họ phải trả một chi phí cho dịch vụ đưa tin. Dựa vào từng phân đoạn và lĩnh vực khác nhau mà giá của dịch vụ này sẽ khác nhau. Nhằm đẩy mạnh dịch vụ này để tăng thêm thu nhập cho website nếu website này là nơi được nhiều người yêu thích và ưa chộng.

 • Dịch vụ đặt backlink

Dịch vụ đặt backlink này hiện đang rất phổ biến nhằm tăng một số lượng lớn truy cập cho các website. Thiết kế website rao vặt và cung cấp môi trường đặt backlink cho các website cũng giúp thu được lợi nhuận khá lớn.

 • Quảng cáo trên website

Dịch vụ này được xem là hình thức tăng thu nhập hiệu quả nhất trong việc xây dựng website rao vặt. Nắm trong tay một trang website rao vặt, sẽ có thể kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo của các nhãn hàng trên website. Chưa hết, Google Adsense cũng là hướng đi tốt, chỉ cần sở hữu một bản thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp và vận hành phát triển tốt đều được Google chấp thuận phê duyệt để nằm trong mạng lưới Google Display Network

 • Lợi ích của việc thiết kế website rao vặt

Cập nhật thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí.

Thực hiện sử dụng các công cụ quảng cáo Google Adword giúp khách hàng tìm kiếm và truy cập thông tin dễ dàng hơn.

Làm tăng doanh số bán hàng mà không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo.

Tạo nên giá trị thương hiệu.

Thuận lợi dễ dàng kết nối với khách hàng ở bất cứ đâu.

Tăng doanh thu kinh doanh thông qua các hình thức sử dụng trang web rao vặt khác như cho thuê banner, cho thuê quảng cáo, dịch vụ thực hiện quảng cáo,…

Tạo niềm tin và xây dựng mối quan hệ với khách hàng và các doanh nghiệp khác.

2. Website rao vặt gồm những loại nào

Những trang website rao vặt trực tuyến không phải là một loại mua bán hay quảng cáo, bởi vì hình thức này đã xuất hiện từ lâu. Về việc thiết kế website rao vặt, đăng tin sản phẩm cũng phân chia thành các loại khác nhau, trong đó phổ biến nhất là:

 • Website rao vặt đa ngành

Website rao vặt đa ngành cho phép bạn đăng bán bất kỳ loại sản phẩm nào không thuộc danh sách cấm với nhiều loại ngành nghề và mô hình kinh doanh, dịch vụ như mua bán bất động sản, mặt hàng công nghệ hay các sản phẩm nông sản,…

 • Website rao vặt chuyên ngành

Còn website rao vặt chuyên ngành chỉ tập trung phát triển chủ yếu vào một lĩnh vực ngành nghề nào đó nhất định hay bán một loại sản phẩm riêng biệt nào đó như web tìm kiếm việc làm, web mua bán bất động sản,…

3. Các tính năng cần thiết khi thiết kế website rao vặt

Những Tính Năng Cần Thiết Trong Thiết Kế Website Rao Vặt
Những tính năng cần thiết trong thiết kế website rao vặt

Nó khá giống như việc tạo website bán hàng hay giới thiệu sản phẩm, việc thiết kế website rao vặt, đăng tin quảng cáo vẫn phải đảm bảo đầy đủ những tính năng cơ bản cần thiết để giúp trang website rao vặt hoạt động mượt mà, nhanh chóng và thu hút nhiều khách hàng.

 • Trang chủ

Trang chủ là nơi đầu tiên khi khách hành truy cập vào trang website, các danh mục trong trang website rao vặt phải giúp thu hút người dùng từ cái nhìn lần đầu tiên khi họ vào website.

 • Danh mục rao vặt

Trang danh mục này phải chia thành những cấp độ khác nhau như tin thường, tin mới đăng, tin VIP. Từ đó mà các quản trị viên có thể cập nhật những thông tin mới nhất, xóa tin, chỉnh xửa hoặc duyệt tin dễ dàng.

 • Tín năng thành viên

Thiết kế một website rao vặt thì tính thành viên rất quan trọng. Nó cho phép người dùng đăng ký, đăng nhập, quản lý tin đã đăng của mình, nạp tiền để lên VIP hoặc thêm, sửa, xóa tin rao vặt. Còn đối với quản trị viên, tính nằng này giúp họ quản lý danh sách thành viên, kích hoạt hoặc xóa bỏ thành viên VIP.

 • Tính năng tin tức

Nó khá giống với những website khác, website rao vặt cũng cần có mục tin tức để đăng các thông tin khuyến mại, tuyển dụng hoặc bài hướng dẫn…Để thu hút nhiều người xem.

 • Tính năng quảng cáo

Tính năng này dùng để quản lý các banner quảng cáo trên website rao vặt.

 • Trang giới thiệu, liên hệ

Giúp người xem tìm hiểu hết về thông tin cần thiết và hữu ích khi sử dụng website rao vặt.

4. Thiết kế website rao vặt tại Lokas có những gì?

Thiết Kế Website Rao Vặt Có Những Gì
Thiết kế website rao vặt có những gì
 • Giao diện gọn gàng và nổi bật

Trang website rao vặt thì giao diện phải được thiết kế gọn gàng với các mục cần được sắp xếp cụ thể tùy theo loại thông tin mà website cung cấp. Bên cạnh đó các mục cũng cần làm được nổi bật và xuất hiện rõ ràng để người dùng có thể nhìn thấy dễ dàng.

 • Bố cục

Bố cục của trang website rao vặt nên được sắp xếp gọn gàng và ngây ngắn để thể hiện chuyên nghiệp và dễ tìm người đọc. Khi thiết kế trang web phải tạo một hoặc nhiều phương thức sắp xếp các danh mục rao vặt khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều quản trị viên. Bố cục được xây dựng tốt thì việc bán hàng cũng dễ dàng hơn và giúp phát huy tốt hơn vai trò của trang web rao vặt.

 • Thiết kế rao vặt Chuẩn SEO

Thiết kế website rao vặt chuẩn SEO là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế website, khách hàng thường có thói quen là chọn vào những trang đầu tiên trên kết quả tìm kiếm. Chuẩn SEO nó sẽ giúp website dễ dàng đạt top trên các trang tìm kiếm, và được nhiều khách hàng lựa chọn.

 • Tương thích với mọi thiết bị

Công nghệ thiết kế luôn được cập nhật vì vậy các website rao vặt luôn tương thích với nhiều thiết bị khác nhau đảm bảo mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

 • Tốc độ tải trang là không thể thiếu khi thiết kế website rao vặt, tiết kiệm thời gian tải trang giúp người dùng cập nhật kịp thời các thông tin rao vặt nhanh chống và bán hàng mới nhất.

5. Kết luận

Nói chung, thiết kế website rao vặt là một trong những giải pháp tối ưu, dễ dàng tiếp cận được hàng ngàn khách hàng. Ngoài ra, đây cũng là nguồn thu lợi nhuận khá tốt nếu bạn biết cách khai thác từ việc cho thuê các vị trí, hạng mục trên Website của mình. Từ đó, việc chọn lựa dịch vụ thiết kế website rao vặt cũng là việc cần phải chú trọng. Qua những thông tin trên hy vọng khách hàng có thể chọn lựa một website rao vặt đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mang lại hiệu quả cao.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps