Thiết kế website tài chính chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao trong doanh nghiệp

Với sự hiện đại và phát triển của công nghệ kéo theo đó là các hoạt động đầu tư tài chính của nước ta ngày càng tăng mạnh hơn. Nếu muốn giữ vị trí và cạnh tranh tốt hơn các đối thủ trực tiếp trong ngành tài chính, chứng khoán,… thì các công ty cần thiết kế website tài chính để mở rộng lên thị trường và thu hút nhiều khách hàng tìm năng.

1. Thiết kế website tài chính mang lại những lợi ích gì?

Khi đầu tư vào thiết website tài chính giúp mang lại rất nhiều lợi ích và sự thuận tiện cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực kinh tế này. Ngay bên dưới là một số lợi ích mà thiết kế website tài chính mang lại.

Vì Sao Nên Thiết Kế Website Tài Chính
Vì sao nên Thiết kế website tài chính
 • Mở rộng thị trường

Đầu tư vào việc thiết kế website tài chính, tiền tệ doanh nghiệp sẽ tự mở rộng cho chính mình. Ngoài ra, thiết kế website tài chính giúp dễ dàng tiếp cận khách hàng qua Internet và mở rộng thị trường một cách nhanh chóng.

 • Tạo sự tin cậy

Website tài chính cần một giao diện có kết cấu rõ ràng, dễ đọc để tạo sự tin tưởng cho khách hàng và những đối tượng tiếp cận doanh nghiệp trên thị trường.

 • Tiết kiệm chi phí

Khi kinh doanh trên website cần có mức vốn thấp hơn kinh doanh truyền thống, việc thiết kế website tài chính giúp giảm tối thiểu các chi phí quảng cáo hoặc các hoạt động khác.

 • Dễ kiểm soát hoạt động kinh doanh

Ngày nay, việc thiết website tài chính đều được kết hợp sẵn các phần mềm hỗ trợ kinh doanh. Nó sẽ giúp thống kê doanh thu, số lượt truy cập, số lượng đơn hàng,… giúp cho doanh nghiệp tài chính.

2. Các chức năng quan trọng khi thiết kế website tài chính

Khi thiết kế website tài chính phải cần có một giải pháp hiệu quả nhất để thúc đẩy quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Vì những lí do này thiết kế website tài chính cần có những chức năng cơ bản sau.

Các Chức Năng Quan Trọng Khi Thiết Kế Website Tài Chính
Các chức năng quan trọng khi thiết kế website tài chính
 • Trang chủ

Khi thiết kế website tài chính cần thiết kế  trang chủ một cách nổi bật riêng biệt theo phong cách thiết kế website phẳng để thể hiện được tất cả nội dung. Trang menu điều hướng để hiển thị toàn bộ các danh mục cần có trên website.

 • Sản phẩm và dịch vụ

Chức năng này giúp hiển thị toàn bộ các thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp một cách chi tiết, tỉ mỉ nhất thông qua hình ảnh, nội dung và video. Chưa hết các thông tin còn được trình bày một cách gọn gàng, dễ nhìn và dễ theo giỏi.

 • Trang tin tức

Hầu hết các chức năng này cập nhật thông tin tài chính trong nước và thế giới, các bài tư vấn, tin tức khuyến mãi, sự kiện,… Những thông tin này có thể hiển thị dưới dạng văn bản, video, biểu đồ, hình ảnh,… sao cho dễ hiểu nhất.

 • Thông tin thị trường

Thiết kế website tài chính cần có tính năng cập nhật tất cả thông tin có liên quan đến tài chính như giá vàng, lãi suất ngân hàng, chỉ số tiền tệ, chứng khoán quốc tế, chỉ số Index,…

 • Tư vấn

Chức năng tư vấn giải đáp, trả lời các câu hỏi của khách hàng thông qua hệ thống chat trực tuyến. Các câu hỏi thường gặp sẽ được soạn sẵn câu trả lời chi tiết giúp khách hàng được giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

 • Tìm kiếm

Tìm kiếm là tính năng quan trọng khi thiết kế website tài chính, kế toán giúp hỗ trợ tìm kiếm bằng từ khóa, nâng cao theo danh mục trên website.

 • Thăm dò ý kiến

Kiểm tra và thăm dò ý kiến phản ánh từ khách hàng thông qua các biểu mẫu có sẵn được hiển thị trên website tài chính, kế toán. Những ý kiến thăm dò sẽ được gửi vào email của admin.

 • Đăng ký/Đăng nhập

Nhằm giúp khách hàng đăng ký thành viên tại website và đăng nhập khi có nhu cầu truy cập. Thông tin đăng nhập của thành viên sẽ được mã hóa và bảo mật tuyệt đối.

3. Những lưu ý khi thiết kế website tài chính

Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Website Tài Chính
những lưu ý khi thiết kế website tài chính
 • Chức năng tối ưu

Khi thiết kế website cần được tối ưu để đảm bảo các dịch vụ của website trở nên hoàn hảo nhất có thể, tránh tình trạng bị lỗi sever, lag do gặp phải sự cố.

 • Thông tin cập nhật thường xuyên, rõ ràng

Thông tin trong website cần cập nhật nhanh, rõ ràng là yêu cầu quan trọng nhất của khách hàng với doanh nghiệp bởi họ sẽ dựa trên các thông tin này để phân tích, đánh giá và đưa ra các quyết định.

 • Bảo mật tuyệt đối

Thiết kế website tài chính, chứng khoán có yêu cầu cực cao về bảo mật. Nên sử dụng các công nghệ bảo mật mới nhất, nhiều lớp để ngăn chặn hoàn toàn các nguy cơ bị tấn công.

 • Giao diện trang web ưa nhìn, dễ theo dõi

Thông tin được hiển thị trên website tài chính, tiền tệ sẽ rất nhiều và dưới nhiều dạng, từ hình ảnh, video, văn bảo cho đến biểu đồ nên giao diện web cần có thiết kế UI, UX sao cho tối ưu nhất để dễ theo dõi.

 •  Lựa chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín

Khi thiết kế một website điều đầu tiên là phải đẹp, chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần sự hỗ trợ của đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng. Trước khi đánh giá đơn vị thiết kế web, bạn cần quan tâm đến những tiêu chí như: Các dự án mà đơn vị này từng triển khai, dịch vụ hỗ trợ có rõ ràng không, thời gian hoàn tất dự kiến, những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được, chế độ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ sau này, giá thành,…

4. Thiết kế website tài chính tại Lokas có những gì?

 • Website chuẩn SEO

Website chuẩn SEO hay được gọi là tối ưu công cụ tìm kiếm, là hoạt động cực kỳ quan trọng trong việc quản trị cũng như marketing trên website. Khi thiết kế website, việc SEO từ trong phần code web sẽ giúp cho website dễ dàng tranh top google hơn, từ đó mang lại hiệu quả hoạt động tốt hơn.

 • Giao diện đẹp mắt, tùy biến cao

Thiết kế website cần có một giao diện bắt mắt, đúng bố cục, phù hợp với phân khúc khách hàng cũng như sản phẩm của bạn. Nó giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn

 • Tốc độ tải trang

Việc thiết kế một website cần có tốc độ tải trang cao. Đây cũng là yếu tố để đánh giá xem website có chuẩn SEO hay không. Tốc độ tải trang web càng nhanh thì website đó càng được đánh giá cao.

 • Website có tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tin

Thiết kế trang website tài chính là không thể thiếu tính năng bảo mật cao. Yếu tố này là hàng rào bảo vệ tuyệt đối cho website của bạn, có thể tránh nguy cơ bị tấn công hoặc mất thông tin do virus hay hacker.

 • Kho tính năng

Trang website này còn sở hữu một kho ứng dụng với rất nhiều các tính năng có thể tích hợp nhanh chóng trên website. Các tính năng này phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau và nhiều mục đích mà website hướng tới.

5. kết luận

Hầu hết trên đây là những thông tin quan trọng nhất về thiết kế website tài chính. Với những gì đã cung cấp ở trên, hi vọng doanh nghiệp có thể đưa ra kế hoạch thiết kế website tài chính cho mình một trang web hoàn hảo và tối ưu nhất.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps