Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp và chất lượng

Các trang website xây dựng đang là một xu hướng kinh doanh đang phát triển. Thiết kế của trang web này là rất quan trọng để thành công. Một trang website xây dựng được thiết kế tốt có thể giúp thu hút nhiều khách hàng hơn đến trang web và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

1. Những lí do nên thiết kế website xây dựng

Nếu bạn đang làm trong ngành xây dựng, bạn biết tầm quan trọng của việc cung cấp một trang website xây dựng tốt cho doanh nghiệp của mình. Một trang web tốt sẽ không chỉ cung cấp cho khách hàng một nơi dễ dàng để tìm hiểu về bạn, các dịch vụ và lịch trình của bạn mà còn có thể giúp cải thiện xếp hạng trên công cụ tìm kiếm và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn. Để tăng lưu lượng truy cập, điều quan trọng là bạn phải thiết kế một trang website xây dựng.

Những Lí Do Nên Thiết Kế Website Xây Dựng
Những lí do nên thiết kế website xây dựng
 • Gia tăng thương hiệu cho công ty

Công ty xây dựng website là một doanh nghiệp được nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng để tổ chức các hoạt động của mình. Những người này xây dựng các trang web và họ cũng mua phần mềm để quản lý các dự án của họ. Công ty xây dựng cũng giúp nâng cao danh tiếng của thương hiệu bằng cách cung cấp thông tin cần thiết về công ty cùng với các dịch vụ của công ty.

 • Khách hàng tham khảo được nhiều thông tin

Khách hàng có thể tham khảo nhiều thông tin qua điện thoại thông minh và điện thoại thông minh của mình. Các công cụ thông minh khách hàng này có thể cung cấp cho khách hàng dữ liệu liên quan và các giải pháp phù hợp cho các vấn đề của họ.

 • Lợi ích của thiết kế website xây dựng

Có rất nhiều lợi ích để thiết kế một trang website xây dựng. Một trong những điều rõ ràng nhất là nó là một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Trang web của bạn sẽ được nhiều người xem nhất có thể, giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Một trang web được thiết kế tốt cũng phản ánh tốt về công ty của bạn, điều này có thể truyền cảm hứng cho khách hàng tiềm năng hợp tác kinh doanh với bạn.

2. Xu hướng mới trong thiết kế website xây dựng

Những Xu Hướng Thiết Kế Website Xây Dựng
Những xu hướng thiết kế website xây dựng
 • Mô hình hóa và kết xuất 3D

Mô hình hóa và kết xuất 3D hiện là những phần thiết yếu của quá trình thiết kế. Chúng tạo ra một hình ảnh đại diện trực quan về địa điểm xây dựng, điều này rất cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Kết xuất 3D hiển thị mọi thứ về khái niệm của bạn, bao gồm cả cách nó trông như thế nào trong nhiều môi trường khác nhau. Có nhiều lợi ích khi sử dụng phần mềm 3D để thiết kế trang web, chẳng hạn như thời gian tạo nhanh hơn và rẻ hơn, hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn

 • Bố cục đối xứng

Bố cục đối xứng có thể giúp hướng mắt người dùng qua thiết kế website. Điều này có thể đạt được bằng cách sắp xếp trang của bạn thành các phần và sau đó điền vào mỗi phần với nội dung giống nhau. Sự đối xứng của bố cục sẽ giúp cân bằng thông tin trên trang website xây dựng và tạo ra một luồng logic cho người dùng.

 • Xu hướng thiết kế website với gam màu tối

Với sự phổ biến ngày càng tăng của màu tối trong thiết kế web, ngày càng nhiều nhà thiết kế sử dụng chúng trong thiết kế trang website xây dựng. Màu tối có khả năng làm cho một trang web trông phong cách, chuyên nghiệp, sang trọng và thanh lịch. Màu của bảng màu tối có thể gợi lên cảm giác mạnh mẽ, ổn định, quyền lực và thậm chí là bí ẩn.

 • Chuyển động

Chuyển động trong thiết kế website xây dựng là một xu hướng mới trong ngành. Kỹ thuật hoạt hình này đã được sử dụng rộng rãi trong thiết kế web để giới thiệu các dịch vụ của công ty và làm cho nó thân thiện hơn với người dùng. Nó có thể được sử dụng để minh họa cách hoạt động của các tính năng cụ thể, cho thấy việc điều hướng qua trang web dễ dàng như thế nào hoặc chỉ đơn giản là cung cấp phản hồi trực quan chung về những gì khách truy cập trang web có thể mong đợi trong lần truy cập tiếp theo của họ.

3. Tính năng cần có trong thiết kế website xây dựng

Những Tính Năng Cần Có Trong Thiết Kế Website Xây Dựng
Những tính năng cần có trong thiết kế website xây dựng
 • Trang chủ giới thiệu

Trang chủ của một trang website xây dựng nên liệt kê rõ ràng các dịch vụ và sản phẩm về một chủ đề cụ thể. Trang chủ tốt là một phương tiện tạo ra kết nối cảm xúc với khán giả và khiến họ muốn tìm hiểu thêm về chủ đề. Trang chủ là trang đầu tiên của trang website xây dựng của bạn, nó có thể là trang đích, trang tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc thậm chí là một biểu ngữ. Bạn cần đảm bảo rằng trang chủ của bạn thu hút được sự chú ý của khách truy cập.

 • Trang tin tức 

Trang tin tức trên trang website xây dựng là một cách tuyệt vời để giúp khách truy cập cập nhật những dự án và sáng kiến mới nhất. Nó cũng có thể được sử dụng cho tin tức nóng hổi. Hình ảnh của các dự án đã hoàn thành, chẳng hạn như hình ảnh về ngôi nhà và tòa nhà mới, có thể được đưa vào phần tin tức để khuyến khích mọi người ghé thăm trang web thường xuyên hơn. Khách truy cập cũng có thể thích đọc về các bản cập nhật gần đây trong công nghệ, xu hướng thiết kế và các ngành khác.

 • Thư viện hình ảnh

Thư viện hình ảnh trang website xây dựng là một cách tuyệt vời để quảng bá sản phẩm của công ty bạn. Một thư viện hình ảnh chuyên nghiệp nên được tải với hình ảnh chất lượng cao, vì vậy khách truy cập sẽ bị thu hút vào trang web và sẽ bắt đầu duyệt qua tất cả các sản phẩm có sẵn để bán. Hình ảnh phải ở dạng hình thu nhỏ bao gồm các chi tiết liên quan về sản phẩm, ít nhất một hình ảnh trong mỗi danh mục.

 • Trang dự án

Trang dự án này là một ví dụ về các phương pháp hay nhất trong trang website xây dựng. Nó bao gồm các tính năng chính, lợi ích và các phương pháp hay nhất để xây dựng trang website cụ thể.

 • Trang liên hệ

Trang liên hệ là một yếu tố thiết yếu của bất kỳ thiết kế trang website xây dựng nào. Các trang này phải dễ tìm và thông tin liên hệ phải rõ ràng, ngắn gọn. Các công ty xây dựng cần các trang liên hệ mạnh mẽ, đáng tin cậy thể hiện tính chuyên nghiệp của họ và mang lại trải nghiệm người dùng chất lượng cao.

4. Thiết kế website xây dựng của Lokas có những gì?

 • Giao diện chuyên nghiệp đẹp mắt

Giao diện website xây dựng dễ nhìn với phong cách thiết kế hiện đại sẽ là điểm cộng lớn cho công ty xây dựng trong mắt người dùng đang cần tìm hiểu thông tin. Giao diện thiết kế đẹp cũng giống như bạn xây dựng căn nhà đẹp, nó sẽ thu hút nhiều người dùng quan tâm và ở lại lâu hơn để tham quan.

 • Tương thích với mọi màng hình 

Khi xem xét thiết kế trang website xây dựng của bạn, bạn nên xem xét nó sẽ trông như thế nào trên tất cả các màn hình. Do đó, bạn nên đảm bảo trang web của mình tương thích với tất cả các màn hình từ máy tính để bàn đến thiết bị di động. Một số cân nhắc chính là thiết kế đáp ứng và khả năng truy cập.

 • Thiết kế website  chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO là một thứ không thể thiếu trong việc website xây dựng. Việc sử dụng các từ khóa và cụm từ phù hợp trên toàn bộ trang web của bạn có thể cải thiện thiết kế trang web của bạn, nhưng điều quan trọng là bạn phải có một sơ đồ trang web được tối ưu hóa. Điều này sẽ đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu trang web của bạn và lập chỉ mục tất cả các trang bạn muốn họ xem.

 • Chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Chăm sóc khách hàng là một phần thiết yếu của một trang website xây dựng. Các trang website xây dựng hiện có thể cung cấp cho khách hàng của họ một cách đơn giản hơn, hiệu quả hơn để liên hệ với công ty bằng một cửa sổ trò chuyện chuyên dụng. Công nghệ mới này sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội gửi các truy vấn và vấn đề của họ trong thời gian thực, có nghĩa là họ sẽ có quyền truy cập ngay vào dịch vụ khách hàng mà không cần phải đợi phản hồi.

5. Kết luận

Các thông tin hữu ích bên trên, tôi hy vọng rằng có thể cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và hữu ích trong việc lựa chọn thiết kế website xây dựng. Lokas luôn  mang đến cho các bạn những trang website xây dựng đẹp, chuyên nghiệp, và những thông tin bổ ích.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps