Thiết kế website xuất khẩu lao động, mang lại hiệu quả cao cho kinh doanh

Những năm gần đây, việc thiết kế website xuất khẩu lao động đã trở thành nhu cầu quan trọng của các doanh nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động cho người có mong muốn.

Khi sở hữu một website xuất khẩu lao động chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần biết đến vai trò cũng như các yêu cầu cơ bản khi thiết kế website. Dưới đây, sẽ cung cấp cho người đọc đầy đủ những thông tin cần thiết về nó.

1. Vì sao nên thiết kế website xuất khẩu lao động?

Việc xuất khẩu lao động ngày càng mở rộng với đa dạng các điểm đến và ngành nghề. Tuy nhiên, có rất nhiều biến động và những rủi ro xảy ra khiến con người cẩn trọng hơn nhiều trong việc tìm nơi cung ứng dịch vụ.

Yêu cầu đặt ra cho các công ty xuất khẩu lao động là tạo dựng uy tín và lòng tin trong lòng khách hàng. Việc thiết kế website xuất khẩu lao động chuyên nghiệp sẽ là bước đầu trên con đường tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

Vì Sao Nên Thiết Kế Website Xuất Khẩu Lao Động
Vì sao nên thiết kế website xuất khẩu lao động

Việc sở hữu một website xuất khẩu lao động, doanh nghiệp sẽ dễ dàng cung cấp mọi thông tin liên quan đến xuất khẩu lao động, các dự án, yêu cầu tuyển chọn nhân sự ra sao đến nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, hiện nay các công ty xuất khẩu lao động xuất hiện trên thị trường ,một trong số đó là các công ty lừa đảo khiến người lao động hoang mang và lo lắng. Vì vậy cần tạo dựng một trang website xuất khẩu lao động chuyên nghiệp với địa chỉ liên hệ cụ thể rõ ràng để khẳng định mình và tạo niềm tin đến mỗi khách hàng.

2. Các yêu cầu cần thiết khi thiết kế website xuất khẩu lao động

Các Yêu Cầu Cần Thiết Khi Thiết Kế Website Xuất Khẩu Lao Động 
Các yêu cầu cần thiết khi thiết kế website xuất khẩu lao động

Việc thiết kế website xuất khẩu lao động có hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bạn cần đảm bảo một vài yêu cầu cơ bản khi thiết kế.

  • Về giao diện

Khi thiết website cần có một giao diện đơn giản, dễ nhìn, màu sắc bắt mắt, các danh mục con dễ dàng tiếp cận là yếu tố quan trọng để giữ chân người dùng ở lại lâu trên website của mình. Thiết kế website xuất khẩu lao động đẹp mắt và hài hòa sẽ tạo ra ấn tượng trong mắt khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm thật tốt. Bên cạnh đó, tốc độ load trang phải nhanh, từ 3-5s để người dùng cảm giác thoải mái khi khám phá website của mình.

  • Về hình ảnh/video

Hình ảnh có vai trò kích thích thị giác cả khách hàng rất lớn. Một trang website xuất khẩu lao động có lượng hình ảnh vừa đủ sắp xếp hài hòa, tinh tế, hình ảnh đẹp và rõ ràng sẽ được đánh giá cao hơn. Nên chú ý về yêu cầu hình ảnh chuẩn SEO, vì những nội dung này là một trong những yếu tố của một website chuẩn SEO, giúp cho website của bạn có thể đứng đầu top kết quả tìm kiếm

  • Về nội dung

Nôi dung là những bài viết chuẩn SEO, có thể là bài báo về xuất khẩu lao đông, hay bài chia sẻ, bài báo giải trí,…

3. Các tính năng cần thiết khi thiết kế website xuất khẩu lao động

Bất kì trang website nào cũng cần đầy đủ các tính năng để sử dụng bình thường. Nếu thiết kế website xuất khẩu lao động, hãy chắc rằng trang website của bạn phải sở hữu đầy đủ các tính năng dưới đây.

Các Tính Năng Cần Thiết Khi Thiết Kế Website Xuất Khẩu Lao Động
Các tính năng cần thiết khi thiết kế website xuất khẩu lao động
  • Giới thiệu

Khi thiết kế website thì không thể thiếu phần giới thiệu. Tại trang này, cần tập trung giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của công ty xuất khẩu lao động, sứ mệnh, tầm nhìn của tổ chức. Bên cạnh đó, website xuất khẩu lao động cần có thông tin về việc làm, nơi ở, lương của từng công việc, cơ cấu tổ chức.

  • Xuất khẩu lao động

Tại đây phải đưa ra thông tin về các đơn hàng, ngành nghề, cụ thể  là vè chi tiết đơn hàng, giới thiệu đặc điểm, thông tin của đơn hàng

  • Đào tạo và định hướng

Thông tin được cập nhật ở đây là thông tin về khóa học tiếng, về thi chứng chỉ tiếng

  • Tin tức

Đây là danh mục dành cho những bài báo về thông tin xuất khẩu lao động, về đất nước, về,… cũng có thế là câu chuyện của một cá nhân chia sẻ về khó khăn, nỗ lực để vượt qua khó khăn khi ở đất nước xa xứ, là thông tin cập nhật liên tục

  • Liên hệ

danh mục này chủ yếu là thông tin của công ty để các khách hàng và đối tác có thể liện hệ với công ty

  • Tuyển dụng

Đây là danh mục dành cho doanh nghiệp, trên đây gồm những bài đăng tìm kiếm nhân sự, hoặc là nơi tham khảo cho người có nhu cầu tìm việc làm có thể liên hê với công ty.

  • Tìm kiếm

Tính năng này giúp khách hàng tìm kiếm về những thông tin mà mình muốn. Tại học viên có thể tìm tài liệu, chương trình khóa học trên website một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, khi thiết kế website xuất khẩu lao động cũng cần phải được tối ưu hóa để thân thiện với Seo, các công cụ tìm kiếm, công cụ Google, tương thích với mọi thiết bị và hỗ trợ bảo mật.

Những yếu tố này tác động rất nhiều đến khả năng lên top của trang website và phòng ngừa khả năng tấn công của các hacker.

Có thể doanh nghiệp sẽ được thỏa mãn tất cả các yêu cầu này nếu tìm đến một nhà cung cấp uy tín và có chuyên môn cao. Vì thế, đừng ngại gì mà hãy liên hệ với những đơn vị lớn, có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế website.

4. Thiết kế website xuất khẩu lao động tại Lokas có những lợi ích gì?

Thiết kế website xuất khẩu lao động tại Lokas, doanh nghiệp sẽ được sử dụng dịch vụ thiết kế website xuất khẩu lao động chuyên nghiệp và tận tình. Khi thiết kế website xuất khẩu lao động tại Lokas sẽ được cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết và đáp ứng toàn bộ các yêu cầu thiết kế ở mục trên.

Ngoài ra, doanh nghiệp có cơ hội sở hữu riêng mã nguồn code thủ công bởi các lập trình viên nhiều kinh nghiệm. Mã nguồn này sẽ được bàn giao lại cho quản trị viên sau khi hoàn tất các thủ tục.

Chưa hết, Lokas còn hỗ trợ khách hàng tích hợp thêm các tính năng đặc biệt nhằm hỗ trợ SEO, marketing, chăm sóc khách hàng, chốt đơn tự động,… sau khi hoàn tất quá trình thiết kế, trang website sẽ được cho chạy thử và test lỗi một cách cẩn thận và đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến tay doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ, Lokas hỗ trợ tư vấn 24/7 và bảo hành theo điều khoản cụ thể khi khách hàng có nhu cầu. Về việc thiết kế website xuất khẩu lao động sẽ có tầm ảnh hưởng cực lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp trong thời đại số.

5. kết luận

Đới với ưu điểm sở hữu đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt tình, luôn học hỏi, hiểu rõ kiến thức có chiều sâu theo từng lĩnh vực, Lokas sẽ mang đến chất lượng dịch vụ thiết kế website xuất khẩu lao động hoàn hảo phục vụ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps