Tips-nhung-phan-mem-email-marketing-mien-phi-danh-doanh-nghiep

Tips những phần mềm email marketing miễn phí hiệu quả dành doanh nghiệp

Nếu bạn muốn chiến dịch marketing mang được tối ưu chí phí thì đừng bỏ qua những phần mềm email marketing miễn phí này! Đây là những phần mềm email marketing miễn phí được đánh giá hiệu quả nhất năm 2022 và được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Phần mềm email marketing miễn phí Benchmark Email

Benchmark Email là trang web tạo email marketing miễn phí, không giới hạn thời gian sử dụng, với khả năng gửi 14 nghìn email/tháng. Website này chuyên cung cấp những tính năng tuyệt vời cho phép bạn tạo ra các cuộc điều tra trực tuyến, sử dụng các email mẫu, các chiến dịch email theo tuần hay dễ dàng theo dõi các số liệu thống kê email. Đây là phần mềm email marketing miễn phí vô cùng hiệu quả bạn đừng nên bỏ qua.

Phan-Mem-Email-Marketing-Mien-Phi-Benchmark-Email

VerticalResponse – Phần mềm email marketing miễn phí

VerticalResponse là một trong những phầm mềm email marketing miễn phí tốt nhất hiện nay. Website này cho phép bạn có thể gửi khoảng 4000 email mỗi tháng và lưu trữ hơn 1000 địa chỉ liên hệ trong hệ thống, phù hợp với các đối tượng doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hay các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Trang web này những tính năng nổi bật như: khả năng gửi thông tin sản phẩm, email marketing tới lượng lớn khách hàng trong cùng khoảng một thời gian. Đồng thời có khả năng chăm sóc, theo dõi email khách hàng, ghi nhớ sinh nhật và gửi lời chúc đến khách hàng.

Verticalresponse-Phan-Mem-Email-Marketing-Mien-Phi

Phần mềm email marketing miễn phí Atomatic Mail Sender:

Bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức và thời gian đào tạo đội ngũ nhân viên của bạn để bắt đầu một chiến dịch email marketing với Atomic Mail Sender vì giao diện sử dụng của nó khá dễ dàng. Trong số các tính năng, phần mềm này bao gồm một built-in máy chủ SMTP, hỗ trợ xác thực và nhiều định dạng email. Phần mềm email marketing miễn phí Automatic Mail Sender gửi hỗ trợ Microsoft Word, cơ sở dữ liệu DBF, các tập tin CSV, Microsoft Excel, Microsoft Access và các định dạng tập tin khác làm cho nó rất linh hoạt. Phần mềm này không chỉ cho phép bạn gửi không giới hạn các email mà còn giúp bạn quản lý thông tin khách hàng bao gồm tên và dữ liệu khác trong email của bạn.

Phan-Mem-Email-Marketing-Mien-Phi-Atomatic-Mail-Sender

Phần mềm email marketing miễn phí nào phù hợp với bạn?

Để biết được phần mềm gửi email marketing miễn phí nào phù hợp với cơ chế vận hành của đơn vị bạn. Bạn cần phải nắm rõ một vài thủ thuật cơ bản dưới đây để tìm ra phần mềm thích hợp nhất.

Phần mềm có đáp ứng được yêu cầu chuyên môn công việc?

Dù bạn có dùng phần mềm thương mại hay phần mềm miễn phí thì yếu tố đầu tiên khi chọn phần mềm email marketing chính là: Xem xét phần mềm đó có đáp ứng được yêu cầu chuyên môn công việc hay không?

Công cụ email marketing được chia thành nhiều khâu gồm: Thu thập các địa chỉ email, quản lý địa chỉ email, viết gửi thư email và tiến hành kiểm tra kết quả. Do đó, tốt nhất bạn nên chọn phần mềm tập trung vào công việc email marketing để đem lại hiệu quả cao nhất.

Nên chọn phần mềm trực tuyến

Bạn nên chọn phần mềm trực tuyến bởi bạn có thể sử dụng chúng ở trên máy tính cá nhân hoặc các máy tính khác. Bởi không phải lúc nào bạn cũng mang máy tính cá nhân đi làm việc. Bạn cần chắc chắn rằng bản thân không cần bất kỳ chương trình hoặc phần cứng hỗ trợ nào khác để phần mềm email marketing của bạn có thể chạy ổn định.

Nên chọn phần mềm từ các đơn vị chuyên về lĩnh vực email marketing

Bạn nên ưu tiên sử dụng phần mềm email marketing từ các nhà cung cấp cho phép bạn dùng thử phần mềm của họ. Vì trong quá trình dùng thử, bạn sẽ làm quen, trải nghiệm để biết được phần mềm đó có phù hợp với công việc của mình hay không?

Như vậy, qua bài viết trên, Chúng tôi đã chia sẻ cụ thể một số điều cần biết về phần mềm gửi email marketing miễn phí cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các phần mềm này. Chúc các bạn chọn được cho mình phần mềm email marketing phù hợp nhất.

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps