Tổng đài ảo Tatech là gì? Những ưu điểm của Tatech mà bạn nên biết

Tatech là tổng đài điện thoại ứng dụng công nghệ VoIP trên nền tảng Internet giúp doanh nghiệp có thể triển khai nhanh chóng, không phải đầu tư cơ sở hạ tầng, tiết kiệm đến hơn 50% chi phí hàng tháng so với tổng đài truyền thống

Bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn cho các bạn biết về Tatech và những ưu điểm mà bạn muốn biết. Cùng theo dõi nhé!

1. Tatech là gì?

Tatech – là tổng đài ảo chăm sóc khách hàng một cách thông minh và được vận hành hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cuộc gọi đến khách hàng, đồng thời, không để bộ phận Call Center của doanh nghiệp bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ khách hàng. Bên cạnh đó, nâng cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp, cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng và giúp doanh nghiệp mang khách hàng cũ quay lại nhiều hơn.

Tatech La Gi Nhung Uu Diem Cua Tatech Ma Ban Nen BietKhái niệm về Tatech

2. Những ưu điểm của tổng đài ảo Tatech

2.1 Tính năng phân line cuộc gọi thông minh

Khi khách hàng mới gọi tới tổng đài, tổng đài sẽ lưu trữ lại số điện thoại của khách hàng.
Khi khách hàng cũ gọi lại, tổng đài thông minh sẽ truy vấn dữ liệu, sau đó sẽ chuyển cuộc gọi tới nhân viên phụ trách

Tatech La Gi Nhung Uu Diem Cua Tatech Ma Ban Nen Biet 1Phân line cuộc gọi thông minh

2.2 Tổng đài thông minh VoIP

Khác với tổng đài truyền thống, tổng đài thông minh Tatech cho phép người dùng lên kịch bản nội dung, truyền tải nội dung đến khách hàng, chỉnh sửa nội dung theo yêu cầu của doanh nghiệp và từ đó góp phần giúp tăng tương tác cho doanh nghiệp.

Tatech La Gi Nhung Uu Diem Cua Tatech Ma Ban Nen Biet 2Tổng đài thông minh VoIP

2.3 Hệ thống quản lý và báo cáo cuộc gọi

Tổng đài thông minh  Tatech  có tính năng giám sát tất cả trạng thái cuộc gọi vào/cuộc gọi ra theo thời gian thực tế. Đồng thời, quản lý một cách chi tiết lịch sử trò chuyện tất cả cuộc gọi vào, cuộc gọi ra và cuộc gọi bị nhỡ.

2.4 Quản lý phòng ban

Tạo và quản lý nhiều liên hệ (khách hàng cá nhân), nhiều công ty, nhóm liên hệ từng bộ phận, phòng ban của công ty.

2.5 Giao diện trực quan

Màn hình giao diện vô cùng thông minh thân thiện với người dùng.

Dễ dàng sử dụng

Đăng ký kích hoạt tài khoản nhanh chóng, có nhiều công cụ sử dụng và hướng dẫn.

Quản lý và kiểm tra dễ dàng

2.6 Hỗ trợ đa nền tảng

Ngoài phiên bản Web, hệ thống tổng đài ảo  Tatech còn hỗ trợ hoạt động tốt trên phiên bản Android, iOS, hỗ trợ đa thiết bị: IP Phone. Hệ thống API vô cùng mạnh mẽ, dễ dàng tích hợp với bất kì hệ thống nào. Đã tích hợp sẵn với nhiều đối tác như Getfly, Hubspot.

Tatech La Gi Nhung Uu Diem Cua Tatech Ma Ban Nen Biet 3Hỗ trợ đa nền tảng

2.7 Liên tục bổ sung kênh tương tác

Hệ thống tổng đài ảo thông minh Tatech liên tục cập nhật và bổ sung các kênh tương tác mới như: Zalo, công cụ Live Talk – gọi video call miễn phí trên Website của bạn, giải pháp Meeting gọi video.

2.8 Tạo nên hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp

Tatech  mang đến sự tối ưu với tỷ lệ cuộc gọi thành công lên đến 98%. File ghi âm sẽ được lưu trữ sau mỗi cuộc gọi. Bên cạnh đó, Tatech bổ sung thêm tính năng OMI Live Talk hỗ trợ trực tiếp trên Website doanh nghiệp. Nhằm giúp doanh nghiệp có thể tư vấn bán hàng online cho khách hàng trên Website một cách tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Tích hợp với các giải pháp Marketing có sẵn.

3. Những đối tượng khách hàng nào nên sử dụng tổng đài ảo?

Nhìn qua những ưu điểm của tổng đài thông minh Tatech , thì không thể phủ nhận một điều rằng nó đang đóng vai trò quan trọng góp phần mang lại thành công cho người dùng. Hiện nay, dịch vụ tổng đài ảo Tatech áp dụng phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, cụ thể là những đối tượng như sau:

  • Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng tổng đài, nhưng lại không muốn đầu tư quá nhiều chi phí cho hệ thống tổng đài riêng.
  • Doanh nghiệp có quá nhiều chi nhánh, nhân viên phải làm việc ở các địa điểm khác nhau.
  • Doanh nghiệp chưa có văn phòng cố định.
  • Doanh nghiệp đang có mong muốn  thiện bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng được trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Tổng đài ảo Tatech – Giải pháp chăm sóc khách hàng đang là xu hướng của hầu hết các doanh nghiệp. Nhằm xây dựng một hệ thống chuyên nghiệp, hiệu quả và tối ưu chi phí.

4. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Tatech mà chúng tôi muốn chia sẻ. Chúc các bạn thành công!

 

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps