Top-5-phan-mem-marketing-facebook-mien-phi-hieu-qua-nhat-nam-2022

Top 5 phần mềm marketing Facebook miễn phí hiệu quả nhất năm 2022

Bạn mới tập chạy quảng cáo và đang tìm kiếm những phần mềm marketing Facebook miễn phí? Đọc ngay bài viết sau nếu bạn không muốn bỏ lỡ những phần mền Marketing Facebook miễn phí vô cùng chất lượng.

Puziness – Phần mềm Marketing Facebook miễn phí được nhiều người tin dùng:

Chatbot Puziness là sản phẩm trí tuệ nhân tạo, là công cụ quản lý fanpage Facebook có thể trực fanpage 24/24 và sẽ thông minh hơn, khéo léo hơn qua thời gian cùng sự đào tạo của con người. Puziness có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng giống như những telesale hay nhân viên bán hàng khác mà khách hàng khó có thể phát hiện ra được. Phần mềm marketing Facebook miễn phí này được tích hợp các tính năng ở mảng quản lý hoạt động vận hành kinh doanh như sau:

Quản lý fanpage

Chatbot Puziness là phần mềm Facebook marketing chuyên nghiệp giúp người sử dụng theo dõi tin nhắn Facebook có thể tự động trả lời bình luận một cách nhanh chóng, tự động nhắn tin khi khách hàng bình luận, ẩn bình luận chứa thông tin khách hàng tránh đối tượng xấu cướp khách, hay tự động tạo đơn hàng khi đang chat với khách,… Tất cả sẽ được thực hiện kể cả khi bạn đang đi chơi, đang bận bịu hay chìm sâu vào giấc ngủ. Mặc dù Free nhưng phần mềm marketing Facebook miễn phí này không làm người dùng thất vọng

Thu thập khách hàng tiềm năng ngay trên website/landing page

Khách hàng có mối quan tâm đến page/sản phẩm/dịch vụ sau khi click vào button hiện ra trên màn hình Puziness sẽ được thu thập, lọc và phân loại vào từng đối tượng chăm sóc cụ thể.

Chăm sóc khách hàng tự động (remarketing campaign)

Sau khi khách hàng được phân loại, những chiến dịch (campaign) chi tiết và phù hợp sẽ được đặt ra, với các tin nhắn follow-up khách hàng, tin nhắn gửi chúc mừng sinh nhật, chúc năm mới hay mã giảm giá (discount/coupon) khuyến khích khách hàng mua sắm..

Phần mềm marketing Facebook miễn phí Puziness cung cấp tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt nhiều chi phí quảng cáo, tăng doanh thu từ những khách hàng tiềm năng có mối quan tâm doanh nghiệp.

Puziness-Phan-Mem-Marketing-Facebook-Mien-Phi-Duoc-Nhieu-Nguoi-Tin-Dung

Mass Facebook Ads

Đây là một phần mềm marketing Facebook miễn phí ra đời với vai trò là một công cụ nhằm hỗ trợ bạn việc quảng cáo thông tin hay sản phẩm lên Facebook một cách thông minh và tiện lợi nhất. Mass Facebook Ads tập hợp những tính năng quảng cáo mới mẻ được tích hợp trong phần mềm.

Tính năng của Mass Facebook Ads:

 • Hỗ trợ kinh doanh, bán hàng online trên Facebook.
 • Quảng cáo fanpage Facebook và tăng like fanpage.
 • Kết bạn dựa trên tiêu chí cùng sở thích và tham gia vào các Group Facebook tự động.
 • Chức năng gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia event – sự kiện tự động.

Ngoài ra thì còn rất nhiều các tính năng tiện ích khác được tích hợp trong Mass Facebook Ads. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm về phần mềm marketing Facebook miễn phí này.

Mass-Facebook-Ads

Simple Facebook – công cụ Maketing miễn phí

Nếu các bạn đang muốn kết nối với thật nhiều các khách hàng tiềm năng trên Facebook các bạn không thể bỏ qua phần mềm marketing Facebook miễn phí siêu hot này. Hỗ trợ nổi bật nhất từ phần mềm marketing Facebook miễn phí này đó chính là tính năng tự động kết bạn với những đối tượng người dùng mà các bạn đang hướng đến.

Một số các tính năng nổi bật từ phần mềm marketing Facebook miễn phí này:

– Thu thập thông tin các tài khoản người dùng trong một group, những người dùng tương tác trên một trang fanpage hay dữ liệu người dùng được lấy từ một tài khoản Facebook nào đó.

– Phần mềm tự động gửi các lời mời kết bạn đến các tài khoản người dùng mục tiêu, khi đó nếu đã xác định các khách hàng tiềm năng của mình ở đâu cùng với dữ liệu từ họ các bạn có thể sử dụng đến phần mềm để kết bạn, kết nối với những khách hàng tiềm năng này.

– Phần mềm cũng mang đến hỗ trợ là giúp các bạn xây dựng, phát triển và quản lý tốt các tài khoản Facebook cá nhân phục vụ mục tiêu kinh doanh, tương tác với khách hàng.

– Phần mềm đăng tin này cũng mang đến hỗ trợ giúp các bạn trong vấn để gửi đi các tin nhắn marketing đơn giản đến các khách hàng tiềm năng từ trang fanpage cửa hàng của mình.

– Tự động tạo ra các tương tác tích cực, điều này giúp các bạn các dễ dàng phát triển trang Facebook cá nhân hay trang fanpage của mình một cách tốt nhất.

– Ngoài ra thì Simple Facebook còn mang đến 1 loạt các tính năng nâng cao khác như tự động tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở một địa điểm cụ thể nào đó, kết bạn và tương tác với họ, lấy các thông tin về dữ liệu email, số điện thoại,…

Simple-Facebook-Cong-Cu-Marketing-Mien-Phi

Fplus

Đây là phần mềm Marketing Facebook cực hữu ích cho dân làm marketing và nó thật sự hiệu quả. Với các tính năng như tự động đăng tin, tự động comment up tin, tự động gửi tin nhắn, từ động join group theo từ khóa, tự động kết bạn… thì chắc chắn Fplus sẽ giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng online đấy.

Với phần mềm marketing Facebook miễn phí Fplus bạn có thể:

 • Đăng tin miêu tả lên nhóm, các group hoàn toàn tự động và nhanh chóng.
 • Giúp bạn gửi tin nhắn một cách thông minh, có thể kèm ảnh theo file uid.
 • Hỗ trợ gia nhập nhóm cho tài khoản Facebook cá nhân, mời và xây dựng hội nhóm nhanh chóng.
 • Quản lý tương tác với Bạn bè, hoạt động đăng tin sản phẩm một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.
 • Quản lý fanpage cũng như kiểm soát comment, tìm người dùng qua UID.

Là người bán hàng trên Facebook thì không thể bỏ qua Cách sử dụng chatbot khai thác 8 ưu điểm trong marketing trên Facebook Messenger. Đây là một phần mềm marketing Facebook miễn phí khá hay bạn nên tham khảo.

Simple UID – phần mềm marketing Facebook miễn phí hiệu quả:

Simple UID hay còn gọi với một cái tên quen thuộc khác đó chính là phần mềm quét email facebook. Đây hiện đang nằm trong số các phần mềm hỗ trợ tối đa cho các bạn trong nhu cầu tìm kiếm và khai thác thông tin khách hàng. Simple UID với hỗ trợ lấy dữ liệu mail khách hàng, đây rõ ràng là một dữ liệu vô cùng quan trọng và khí đó các bạn có thể kết hợp các chiến lược marketing trên Facebook với email marketing, qua đó có cách tiếp cận, chăm sóc các khách hàng một cách tốt nhất

Những hỗ trợ nổi bật từ phần mềm marketing Facebook miễn phí Simple UID bao gồm:

 • Tạo ra các tệp khách hàng tiềm năng lớn để các bạn, các doanh nghiệp có thể đầu tư khai thác một cách tốt nhất.
 • Thông tin khách hàng được lấy là từ những khách hàng tiềm năng nhất, dựa vào các tương tác mà khách hàng họ tạo ra trên các bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm.
 • Tạo ra một lợi thế cạnh tranh vô cùng tốt với các đối thủ cạnh tranh, vượt qua các đối thủ cạnh tranh là cách để các bạn phát triển tốt nhất.
 • Dữ liệu khách hàng lấy được từ Simple UID, cũng mang đến hỗ trợ cho các trong cả các chiến dịch quảng cáo trả phí, khi đó các bạn có thể tối ưu được mức chi phí quảng cáo dành cho các chiến dịch của mình.

Trên đây là những gợi ý dành cho bạn các phần mềm marketing Facebook miễn phí hiệu quả năm 2022. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps