Top-5-trang-web-va-phan-mem-su-dung-sms-receive-free-cuc-hieu-qua-nam-2022

Top 5 trang web và phần mềm sử dụng SMS Receive Free cực hiệu quả năm 2022

Bạn đang tìm kiếm những phần mềm và trang web để sử dụng dịch vụ SMS Receive Free miễn phí? Đừng bỏ lỡ những trang web Lokas giới thiệu dưới đây nhé!

Top 5 trang web và phần mềm dịch vụ SMS Receive Free:

5sim – Website SMS Receive Free tạo số điện thoại ảo nhiều mã vùng

5sim cũng thuộc Top những website SMS Receive Free tạo số ảo được nhiều người sử dụng nhất. Mặc dù giao diện có hơi phức tạp nhưng bù lại website này có tốc độ tải trang, nhận và gửi tin nhắn rất nhanh. Do đó, 5sim có lượng truy cập rất lớn và từ nhiều quốc gia khác nhau.

Để sử dụng số điện thoại từ trang web này bạn cần đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ phải mất một khoản phí để sử dụng. Mặc dù vậy, lại có rất nhiều người sử dụng nó vì mức phí cũng không quá đắt so với lợi ích nó mang lại. Hơn nữa, trang web cũng có những mã vùng hiếm gặp mà nhiều phần mềm không có.

5Sim Website Sms Receive Free Tao So Dien Thoai Ao Nhieu Ma Vung

Textplus – App SMS Receive Free phổ biến nhất

Textplus hiện đang là ứng dụng tạo số điện thoại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Số điện thoại ảo được tạo ra ở phần mềm này có thể nhắn tin và thực hiện cuộc gọi. Bạn có thể tải miễn phí tại điện thoại với hai hệ điều hành Android và iOS. Đây là một trong những app SMS Receive Free cực hữu ích bạn không nên bỏ qua.

Ưu điểm của ứng dụng:

  • Thực hiện các cuộc gọi và nhắn tin đi khắp nơi trên thế giới (chỉ cần có Wifi).
  • Cho phép tạo mã vùng theo quốc gia mà bạn muốn
  • Cho phép cài nhạc chuông, đổi giao diện tùy ý

Textplus-App-Sms-Receive-Free-Pho-Bien-Nhat

 Textnow – App tạo số điện thoại ảo miễn phí, dễ sử dụng

Ứng dụng tạo số ảo SMS Receive Free tiếp theo mà Lokas muốn giới thiệu đó chính là Textnow. Ứng dụng này cũng không kém cạnh “người đi trước” Textplus. Với những ưu điểm vượt trội về tính năng, phần mềm này cũng đáng để bạn cài đặt. Ứng dụng này cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện miễn phí tới nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh đó, số điện thoại tạo trên app là không giới hạn.

 Textnow-App-Tao-So-Dien-Thoai-Ao-Mien-Phi-De-Su-Dung

Receive SMS Online – Website tạo số điện thoại miễn phí

Nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại thì đây là trang web bạn đang tìm kiếm. Receive SMS Online là trang web cung cấp SMS Receive Free không giới hạn. Khác với các ứng dụng ở trên, website này chỉ có thể nhận và gửi tin nhắn. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp cho bạn số điện thoại của nhiều mã vùng thuộc nhiều quốc gia trên thế giới.

Smsreceivefree:

Ưu điểm:
Bạn có thể tận dụng nó để thực hiện những cuộc gọi nhầm xác minh tạo nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau. Ngoài việc dung nó để chia sẻ số điện thoại thông minh ảo nhận các tin nhắn gửi đến.

Nhược điểm:
– Các số điện thoại thông minh này tất cả được sử dụng chung. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chia sẻ thông tin cho nhiều người khác.
– Thêm nữa, nó chỉ cung ứng số điện thoại tại Mỹ hoặc Canada.

Cách sử dụng: Để cầm bạn chỉ cần search google hoặc truy cập liên kết “Receive SMS Online – Temporary SMS and Disposable Numbers” và sau đó chọn số điện thoại thông minh của quốc gia mà bạn muốn.

Trên đây là một trong những trang web và ứng dụng dùng để sử dụng SMS Receive Free cực hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps