Tại sao ví da là người bạn tri kỷ của phái mạnh?

Ví da nam một sản phẩm, một phụ kiện và là một người bạn không thể thiếu đối với mọi tầng lớp trong xã hội. Nó như một sản phẩm mặc định mà ai cũng cần phải có, dù ở bất cứ nơi đâu, công việc gì thì ví da nam vẫn luôn găn bó và là công cụ hỗ trợ trong những chuyến đi trong việc cất giữ giấy tờ, tiền bạc quan trọng. Mỗi chiếc ví da là người bạn tri kỷ của phái mạnh chính là lời giới thiệu riêng và ngắn gọn về người sở hữu chúng. Dẫu biết là thế nhưng để có thể đánh giá chi tiết được vai trò cũng như tầm quan trọng của sản phẩm ví da nam thì không phải ai cũng biết. Nội dung sau đây sẽ cho bạn đọc biết được những vấn đề quan trọng như vậy.

1. Những chiếc ví da biết nói

Với nhiều tính cách riêng, lối sống riêng, chũng ta đều có những sở thích và sự lựa chọn cho riêng mình. Có thể những món đồ chúng ta mua sẽ có nhiều lí do khác nhau. Nhìn chung chúng đều sẽ dựa vào màu sắc hoặc kiểu dáng bạn yêu thích phải không nào?

Đầu tiên, khi bạn sở hữu một chiếc ví da gấp nó sẽ nói lên bạn thích màu sắc nào, bạn là người thích sự đơn giản, basic hay bạn là người khá chăm chút bản thân và bạn thích những thiết kế có phần thời trang, cầu kì hơn.

vi-da-la-nguoi-ban-tri-ky-cua-phai-manh

Thứ hai, chiếc ví bạn đang dùng được sắp xếp ngăn nắp, mỗi tờ tiền và giấy tờ cũng được bảo quản đều được để ngay ngắn, cũng nói lên phần nào bạn là gọn gàng, tỉ mỉ. Nếu ngược lại thì có vẻ bạn khá là thoải mái trong lối sống, có thể công việc của bạn khá bận rộn nên bạn luôn cần làm mọi thứ thật nhanh.

vi-da-la-nguoi-ban-tri-ky-cua-phai-manh

Nếu chiếc ví đã được mua khá lâu và bề ngoài đã cũ nhưng bạn vẫn dùng một cách nâng niu, cẩn thận cũng nghĩa là bạn rất trân trọng những gì của mình và khá kiên định trong mọi quyết định dù là những quyết định nhỏ nhặt nhất.

Và khi bạn tự tin cầm trong tay chiếc ví da thật đắt đỏ với thiết kế sang trọng, mỗi đường chỉ đều được chăm chút và tinh tế thì đó là điều nói lên sự thành công của bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

2. Ví da là người bạn tri kỷ của phái mạnh

Nếu quần áo, giày dép,… có thể mua rất nhiều lần trong một năm, thay đổi theo nhiều xu hướng khác nhau hoặc thay đổi theo thời tiết bốn mùa. Nhưng chiếc ví da nam lại là món đồ đi cùng họ từ năm này qua năm khác, trải qua cùng họ những ngày vất vả nhất và cũng ở bên họ những ngày họ chạm tới thành công. Chính vì vậy, họ thường không thay mới kể cả khi chiếc ví đã cũ hoặc lỗi mốt và khi vô tình làm mất chiếc ví cũ thì họ sẽ cảm thấy tiếc nuối như mất đi một điều gì đó rất quý giá.

vi-da-la-nguoi-ban-tri-ky-cua-phai-manh

3. Một món quà ý nghĩa

Theo quan niệm thời xưa, khi người phụ nữ tặng người đàn ông một chiếc khăn tay hay bao đựng tiền thì đó chính là người đàn ông mà họ muốn gửi gắm cả cuộc đời và nguyện nâng khăn sửa túi cho người đàn ông ấy.

13 1 1

Chính điều đó cũng đã giải thích được vì sao mỗi dịp sinh nhật hay kỉ niệm quan trọng phái đẹp luôn lựa chọn những chiếc ví da nam để gửi tặng đến người đàn ông của mình. Đôi khi sẽ là nhét một tờ tiền bên trong ví với mong muốn một sự giàu sang, thăng tiến trong sự nghiệp hoặc đơn giản là tấm ảnh chụp chung để gửi gắm sự yêu thương cũng như nhắc nhở họ hãy trân trọng mối quan hệ của mình.

Các bạn đã bao giờ lựa chọn cho nửa kia món quà ý nghĩa này chưa? Nếu chưa thì hãy thử một lần xem phản ứng của họ như thế nào và chia sẻ cho LOY Leather cùng biết với nhé! Biết đâu chiếc ví do bạn tặng sẽ là ví da là người bạn tri kỷ của phái mạnh mà người đàn ông của bạn đang rất cần.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps