Ví da người bạn đồng hành với nam giới ở bất cứ đâu

Ví da người bạn đồng hành với nam giới. Nó không chỉ là nơi giúp mọi người cất giữ những loại giấy tờ, tiền mặt, thẻ, mà còn là một chiếc phụ kiện quan trọng của nam giới. Nhưng hiện nay có rất nhiều loại, hình dáng, mẫu mã dành cho nam giới lựa chọn. Bạn sẽ không bao giờ biết được những chàng trai thích gì cho đến khi nhìn thấy nó ở trên tay của họ. Ví da còn được mọi người quan sát qua thật và giả, chất lượng của da sẽ quyết định đến thời hạn sử dụng của chính chiếc ví của bạn.

Chất liệu da thật, đặc biệt là ví da bò nam

Để những chiếc ví da nam trở thành một mẩu kí ức không thể quên đối với mỗi người nam giới thì việc lựa chọn một chiếc ví da chất liệu thật là điều vô cùng cần thiết. Thời hạn sử dụng cho mỗi loại sản phẩm đi kèm với kiểu dáng thiết kế tinh tế lại hiện đại sẽ thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh đến với chiếc ví của bạn.

Gần đây, càng ngày càng có nhiều loại da được chọn để sản xuất các loại ví. Nhưng hơn cả, chất liệu da bò luôn được xem là chất liệu hàng đầu để tạo nên một chiếc ví da nam. Lịch lãm, bụi bặm và nam tính mạnh mẽ.

vi-da-nguoi-ban-dong-hanh-voi-nam-gioi

Ví da nam giới vô cùng thanh lịch!

Ví da bò nam

Ngoài việc chọn chất liệu cho ví da nam thì kiểu dáng của chiếc ví cũng là một điều đáng quan tâm của các quý ông. Đa số mỗi chiếc ví sẽ có 3 loại kiểu dáng chính: ví da nam ngang, ví da nam đứng và cả ví cầm tay. Mỗi mẫu mã, kích thước ấy lại mang cho những người đàn ông một ưu điểm riêng biệt riêng. Bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu mã theo sở thích để có thể tạo nên những set đồ vô cùng đặc biệt. Chiếc ví da nam không chỉ là phong cách đàn ông mà còn nói đến đẳng cấp của họ khi có một món phụ kiện vô cùng hoàn hảo.

vi-da-nguoi-ban-dong-hanh-voi-nam-gioi

Kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, thậm chí là độc lạ

Màu sắc chiếc ví da nam

Bên cạnh kiểu dáng và chất liệu thì màu sắc của chiếc ví lại khiến cho nam giới vô cùng yêu thích. Đối với phái mạnh, thường mọi người sẽ có xu hướng lựa chọn cho bản thân mình những gam màu đơn giản mà vô cùng lịch lãm. Màu đen cho sự đẳng cấp, màu nâu trang nhã, màu trắng tinh khôi, màu xanh tự do và cả màu xanh lá hy vọng. Với mỗi màu sắc chúng ta có thể đoán được tính cách của mỗi người thông qua chiếc ví của chính bản thân mình.

vi-da-nguoi-ban-dong-hanh-voi-nam-gioi

Thật sự, chiếc ví da người bạn đồng hành với nam giới trên mọi chuyến đi, trên mọi hành trình. Họ không thể để quên chiếc ví quan trọng như vậy trong những công việc vốn có của mình. Nhưng việc lựa chọn được một chiếc ví phù hợp với yêu cầu bản thân, đúng màu mình ưa thích không phải dễ. Bạn có thể liên hệ với trang LOY Leather để xem qua những mẫu mã hình dáng ví da để đưa ra cho mình những sự lựa chọn đúng đắn.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps