vi-da-la-nguoi-ban-tri-ky-cua-phai-manh

Không đơn giản chỉ là một phương tiện chứa đựng các loại giấy tờ tùy thân, tiền bạc… Ví da nam còn là một phụ kiện thời trang thể hiện gu thẩm mỹ cũng như phong cách của người đàn ông. Một chiếc ví hoàn hảo là sự kết hợp giữa hình thức và công năng phù hợp với chủ nhân của nó. Bên cạnh những chiếc ví da nam cổ điển thì còn rất có rất nhiều những mẫu sản phẩm ví da mini khác có thiết kế khác lạ và đặc biệt hơn. Hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ví da nhỏ gọn tiện dụng cho chàng trai nhé.

Nhu cầu sử dụng ví da nam qua từng giai đoạn

Nếu như trước đây những chiếc ví da nam được các nhà thiết kế tạo ra để nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu sử dụng của cánh mày râu với mong muốn là có một chiếc ví da bò có đủ chiều dài và kích thước vừa đủ để có thể cất được các loại giấy tờ tùy thân quan trọng mỗi khi đi ra ngoài như là một chiếc giấy phép lái xe ô tô, xe máy, một chiếc giấy tờ xe chính hay một số giấy tờ khác.

vi-da-nho-gon-tien-dung-cho-chang

Thì ngày nay họ chỉ cần có cho mình một chiếc ví da thật với kích thước vừa đủ để có thể đựng các loại thẻ cứng, thẻ từ đời mới như bằng lái xe đời mới, thẻ ngân hàng, giấy tờ xe đời mới, hay các loại thẻ thành viên, thẻ ra vào cơ quan hay thậm chí là chìa khóa nhà bằng thẻ từ.

 

Thiết kế và mẫu ví da nam mini

Những chiếc ví da nam mini của LOY Leather cũng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, thiết kế khác nhau. Nếu như bạn để ý thì mỗi một sản phẩm mà chúng tôi sắp sửa đến giới thiệu sẽ có một kiểu dáng khác nhau và một một chiếc ví da nhỏ này sẽ có một vẻ đẹp cũng như những công dụng khác nhau. Vậy hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

1. Ví da nam ba gấp

Dòng sản phẩm ví da nam ba gấp này được thiết kế với hình dáng nhỏ bé, gọn gàng, tiện dụng khi bạn muốn sử dụng những chiếc ví nhỏ nhắn. Nhưng khi bạn mở ra thì bạn sẽ phải ngỡ ngàng với một chiếc ví thế này. Với một chiều dài khi mở rộng cả ba ngăn ra thì có khi chiếc ví da nam mini này còn dài hơn một chiếc ví da nam dáng ngang cổ điển.

 

2. Ví da nam hai gấp

Dòng sản phẩm ví da nam gấp hai cũng có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế và chúng cũng giống như những chiếc ví da nam dáng ngang nhưng chúng mang trên mình kết cấu nhỏ bé, xinh xắn hơn những chiếc ví nam cổ điển đó.

vi-da-nho-gon-tien-dung-cho-chang

 

Những chiếc ví da hai gấp nhỏ này thường sẽ được các chàng sử dụng để đựng các loại thẻ khác nhau và một ít tiền mỗi khi đi ra ngoài để tiện có cần tiêu gì ngoài đường thì dùng.

 

Còn với dòng sản phẩm ví da nhỏ như này thì các chàng vẫn sử dụng mọi chức năng công dụng như một chiếc ví da bò cổ điển bình thường nhưng chúng có kích thước nhỏ gọn hơn, như vậy sẽ tiện dùng với những người thích dùng một chiếc ví da nhỏ hay những ai có chiếc túi quần hay túi áo bé thì họ có thể đựng được vừa ở bên trong.

Ngoài ra thì LOY Leather chúng tôi còn rất rất nhiều những mẫu ví da nam da thật khác với thiết kế và kiểu dáng cũng vô cùng thời trang, bắt mắt. Nếu như các bạn đang tìm mua ví da nhỏ gọn tiện dụng cho chàng thì hãy đến ngay với chúng tôi nhé.

 

Share this Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0848324344
Facebook Chat Zalo Maps