vi-nam-da-bo

Ví nam da bò và bí quyết lựa chọn ví da phù hợp với nhu cầu

Ví nam da bò không chỉ đơn giản là một vật dụng hữu ích, các loại ví nam da bò còn được cánh màu râu ưa chuộng nhờ và tính thời trang và sang trọng của nó. Mỗi cá nhân đều có những nhu cầu cá nhân khác nhau. Với một chiếc ví sử dụng trong một thời gian dài, chất liệu da thật, tốt, bền. Bên cạnh phải đựng được các vật dụng và phải sang trọng, lịch lãm.

Vì thế, hãy để LOY Leather chia sẽ một số bí quyết chọn ví da nam theo nhu cầu của từng cá nhân nhé !

vi-nam-da-bo-1

Bạn thường sử dụng tiền mặt hay thẻ? 

Việc bạn dùng nhiều tiền mặt hay dùng thẻ ảnh hưởng rất lớn đối với việc chọn ví. Nếu bạn là người thường xuyên dùng tiền mặt thì không thể chọn một chiếc ví da nam có kích thước nhỏ. Hay ngược lại, bạn chọn một chiếc ví da lớn, nhưng bên trong lại chỉ có vài chiếc thẻ. Với cách chọn ví này sẽ chiếc ví da của bạn không chỉ nhanh hỏng. Mà nó còn kém sang và mất tự tin trước người đối diện.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn hãy chọn kích thước ví lớn hay nhỏ nhé!

Khi bạn là người thích sử dụng tiền mặt hơn thì chiếc ví da gập đôi kiểu truyền thống sẽ tiện hơn khi đựng nhiều tiền mặt trong đó. Với kiểu dáng rộng, mềm mại thì những tờ tiền sẽ ngăn nắp và an toàn hơn.

Hãy chọn một chiếc ví da nam nhỏ và ít ngăn khi bạn xài thẻ nhiều hơn. Một chiếc ví da chuyên dụng để đựng thẻ sẽ giúp tư trang của bạn trông gọn gàng hơn.

Bạn là người bỏ ví da vào túi quần hay túi sách?

Khi mua một chiếc ví da nam hãy nhớ bạn có thói quen để ví ở túi quần hay túi xách. Vì bạn phải chọn một chiếc ví có độ dày phù hợp. Có nhiều mẫu ví da với đường vây gồ ghề.

Tuy rất độc đáo và mạnh mẽ, nhưng nó chỉ hợp trong trương hợp bạn để ví trong túi xách, balo,…

Bạn là người thích để ví trong túi quần thì chọn có thiết kế nhỏ gọn, bề mặt mềm, nhẵn.

Bạn thích ví đứng hay ví ngang?

Đa phần ví da nam thật sẽ không có thiết kế quá cầu kì. Thường thiên về đơn giản để tôn lên chất liệu tự nhiên, sang trọng vốn có của nó.

Các sản phẩm ví da sẽ có hai kiểu cơ bản: ví da đứng và ví da ngang. Với kiểu ví dọc thì chiều ngang sẽ bị hạn chế bớt nhưng vẫn vừa để đựng tiền. Ví kiểu ngang thì chiều dọc bị hạn chế.

Tuy nhiên, mẫu ví ngang hay dọc thì kích thước đều như nhau. Tùy vào sở thích cá nhân và nhu cầu của mỗi người và lựa chọn chiếc ví phù hợp với bạn.

vi-nam-da-bo-2

Giá cả của chiếc ví nam da bò?

Hầu hết ví da thật có đặc điểm chung là bền và mềm mại. Tùy vào chất liệu da khác nhau mà có những kiểu dáng, thiết kế ví da khác nhau và giá cả cũng khác nhau.

Riêng ví da cá sấu và ví da đà điểu có chất liệu da rất bền và đường vảy vân cực kì độc đáo. Nên giá thành gấp 5 lần so với ví da bò.

Với những bí quyết nhỏ như trên,LOY Leather đã chỉ cho bạn một số cách chọn ví da nam theo nhu cầu của từng cá nhân.

vi-nam-da-bo-3

Khi mua ví nam da bò bạn đặt trực tiếp hay mua online?

Khi bạn muốn mua một món đồ da nào đó, thì hãy đến cửa hàng mua trực tiếp. Lúc đó bạn có thể lựa chọn một chiếc ví theo đúng sở thích, phù hợp với nhu cầu cá nhân. Và để tránh mua phải hàng giả.

Còn khi bạn không có điều kiện đến store để mua ví. Nhưng phải đảm bảo chuyên đồ da chất lượng và uy tín. Bạn phải tìm hiểu cửa hàng đó về các thông tin của cửa hàng, cũng như các chính sách bảo hành, trả đổi khi sản phẩm khác với mô tả và chất lượng kém.

Dù bạn chọn cách mua trực tiếp hay mua online, thì cũng phải tìm hiểu kĩ để chọn một chiếc ví ưng ý và phù hợp nhất cho bản thân.

Địa Chỉ Mua Ví Nam Da Bò Uy Tín

Ví nam da bò là đồ vật không thể thiếu, là phụ kiên bất di bất dịch trong túi đàn ông. Nó không chỉ là vật dụng thông thường mà còn thể hiện đẳng cấp trong mỗi một người. Hãy đến với chúng tôi, LOY Leather có tránh nhiệm đem đến sản phẩm tốt nhất cho bạn phù hợp phong cách cá tính của ​bạn nhất.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps