Video Contact Center là gì? Các tính năng nổi bật của Video Contact Center

Video Contact Center cũng giống như video call, là tên gọi của một hình thức giao tiếp thoại kèm theo trích xuất hình ảnh được áp dụng cho trung tâm liên lạc đa kênh chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng. Để hiểu chi tiết hơn mời bạn cùng Lokas tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

1. Video Contact Center là gì?

Video Contact Center được xem là một công nghệ quan trọng không thể thiếu trong trung tâm liên lạc đa kênh chuyên nghiệp. Video contact center là một loại hình giao tiếp thông qua mạng internet nhưng bạn có thể kèm thoại và trích xuất được hình ảnh.

Video-Contact-Center-La-Gi

2. Các tính năng nổi bật của Video Contact Center

Tương tác trực quan

Tương tác trực quan hay còn gọi là Face to Face là hình thức video thoại, thông qua mạng internet, tổng đài viên có thể đăng nhập vào website, hoặc ứng dụng trên điện thoại để kết nối trò chuyện video với khách hàng. Điều đặc biệt là nền tảng cho loại hình này cần áp dụng công nghệ đám mây để đạt hiệu năng và tính ổn định cao nhất.

Gia tăng nhiều cảm xúc cho quá trình tư vấn

Video contact center được xem là một phương thức giao tiếp không tiếp xúc, đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Mặc dù đây là một giải pháp giao tiếp không tiếp xúc nhưng lại mang đến cảm xúc nhiều hơn cho cuộc đối thoại. Thông qua phương pháp trờ chuyện này khách hàng sẽ thấy được biểu cảm gương mặt, ngôn ngữ hình thể của tổng đài viên khi đang trình bày hoặc xử lý một vấn đề.

Ở một mặt khác tổng đài viên cũng có thể thấy rõ biểu cảm của khách hàng để đưa ra một phương pháp giao tiếp tốt nhất, dễ dàng tạo ra sự đồng cảm, chia sẻ các vấn đề dễ đi vào lòng của khách hàng, từ đó gia tăng thiện cảm từ khách hàng.

Hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời

Như đã trình bày ở phần “Gia tăng nhiều cảm xúc cho quá trình tư vấn!” Video Contact Center sẽ giúp tổng đài viên dễ dàng đồng cảm và gần gũi với khách hàng. Từ đó, nâng cao cơ hội khai thác thông tin nhanh hơn và chính xác hơn.

Tạo ra giá trị dịch vụ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nâng cao năng lực cạnh tranh của thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

Cac-Tinh-Nang-Noi-Bat-Cua-Video-Contact-Center

Nâng cao tỷ lệ hài lòng của khách hàng chỉ trong cuộc gọi đầu tiên tới trung tâm liên lạc

Việc hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời luôn là điểm cộng cho ngành dịch vụ. Nhờ vậy mà góp phần cải thiện chỉ số FCR quan trọng của trung tâm liên lạc. FCR – First Call Resolution là một chỉ số quan trọng của trung tâm liên lạc cho phép doanh nghiệp hiểu rõ về chất lượng dịch vụ khách hàng, đại diện cho khả năng đáp ứng nhu cầu cần hỗ trợ dứt điểm các vấn đề của khách hàng chỉ trong 1 cuộc gọi đầu tiên tới contact center.

 

Cac-Tinh-Nang-Noi-Bat-Cua-Video-Contact-Center-1

3. Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Video Contact Center mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Mong bài viết trên sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Share your love
0906039838
Facebook Chat Skype Maps