Y-tuong-lam-do-handmade-trang-tri-ban-hoc-cuc-don-gian

Ý tưởng làm đồ handmade trang trí bàn học cực đơn giản

Những nguyên liệu cần có để làm đồ handmade trang trí bàn học:

Làm đồ handmade trang trí bàn học chính là tự tay bạn sẽ sáng tạo những nguyên liệu có sẵn được tận dụng để biến chúng trở thành một món đồ trang trí độc đáo. Những món đồ handmade trang trí bàn học này là phiên bản giới hạn vì cả thế giới chỉ có bạn mới có. Hãy cùng Tixtax điểm qua một số loại nguyên liệu làm đồ handmade trang trí bàn học được sử dụng nhiều và phổ biến cho đa số các ý tưởng nhất nhé.

Thứ nhất, các loại sợi. Có nhiều loại sợi như cotton, nhôm, vải, nilon…

Thứ hai, giấy kraft. Đây là một loại giấy được sản xuất từ bột giấy, dễ thấy nhất là tấm lịch hoặc bìa giấy.

Thứ ba, những vật liệu có thể đựng nước như lon sữa, bình nước, ống nước. Nếu bạn đang có những món này mà cũ rồi thì đừng vội vứt đi, biết đâu sẽ là ý tưởng độc đáo cho bạn sau này.

Thứ tư, bìa carton. Thùng carton là nguyên liệu dễ kiếm nhất, với những tín đồ chuyên săn sale shopee thì thùng carton quá quen thuộc rồi đúng không. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể dùng nó để tạo nên những sản phẩm handmade.

Thứ năm, que kem. Những que kem tuổi thơ không thể nào quên được, nếu bạn có sở thích ăn kem cây thì đừng vớt que nha. Nếu không thì bạn có thể tìm thấy nó ở các văn phòng phẩm, nó là một nguyên liệu quan trọng để Làm đồ handmade trang trí bàn học đấy.

Thứ sáu, các loại vải vụn. Đây là nguyên liệu dễ kiếm nhất, có thể lấy từ những mảnh vải vụn xin ở các nhà may hoặc cũng có thể là từ những quần, áo cũ của bạn.

Cuối cùng, gỗ vụn. Đây là sản phẩm chỉ có những bạn gần xưởng mộc mới có thể có, nhưng nó có thể là nguyên liệu siêu xịn cho các sản phẩm đồ handmade trang trí bàn học.

Nhung-nguyen-lieu-can-co-de-lam-do-handmade-trang-tri-ban-hoc

Gợi ý các món đồ handmade trang trí bàn học đơn giản, dễ làm:

Ống đựng bút đồ handmade trang trí bàn học dễ làm

Để bàn học luôn được gọn gàng, ngăn nắp thì chắc chắn sẽ luôn cần một ống đựng được đặt sẵn tại đây. Thay vì mua các sản phẩm bán sẵn thì bạn hoàn toàn có thể tư làm cho mình một ống đựng bút handmade thật xinh xắn để trang trí cho mình. Bạn có thể tận dựng những miếng gỗ cắt nhỏ, lon nước, chai nhựa hoặc vỏ sữa để làm phần khung cho chiếc hộp đựng bút. Sau đó trang trí thêm bên ngoài bằng giấy màu, bút tô hoặc những dải dây ruy bằng theo những hình ảnh gợi ý này.

Goi-y-cac-mon-do-handmade-trang-tri-ban-hoc-don-gian-de-lam

Làm dây treo ảnh handmade

Vừa không tốn diện tích trên mặt bàn học mà lại tạo được một điểm nhấn đầy nổi bật khác. Hơn thế, cách làm đồ handmade trang trí bàn học phía góc tường này lại không tốn quá nhiều thời gian và rất dễ để thực hiện theo. Bạn chỉ cần sử dụng những sợi dây để treo những bức ảnh này nên khu vực tường gần bàn học hoặc sử dụng theo những thanh treo để tạo sự độc đáo hơn.

Goi-y-cac-mon-do-handmade-trang-tri-ban-hoc-don-gian-de-lam-1

Làm khay đựng đồ handmade:

Ngoài hộp để bút ra thì trên bàn học thường xuất hiện 2, 3 khay đựng đồ để sắp xếp đồ dùng học tập. Gợi ý này cũng gần tương tự như cách làm hộp bút handmade nhưng với một không gian lưu trữ đồ đạc lớn hơn. Để tiết kiệm diện tích thì những khay đựng đồ này nên kẹp hoặc để bên hông bàn làm việc. Vì thế mà chúng thích hợp cách trang trí bàn học gỗ vì đây là chất liệu chắc chắn, không dễ bị biến dạng.

Goi-y-cac-mon-do-handmade-trang-tri-ban-hoc-don-gian-de-lam-2

Làm kệ đựng đồ treo tường handmade

Những chiếc kệ đựng đồ treo tường không chỉ được tận dụng cho việc trang trí bàn học, mà còn cho cả những ý tưởng làm đồ handmade trang trí bàn làm việc được dân công sở yêu thích rất nhiều. Với một chiếc kệ treo tường bạn có thể đặt những món đồ mà mình yêu thích hoặc thay thế một giá sách mini. Nguyên liệu làm món đồ handmade này cũng rất dễ kiếm như một tấm gỗ và những sợi dây thừng hoặc dây dù chắc chắn chẳng hạn.

Goi-y-cac-mon-do-handmade-trang-tri-ban-hoc-don-gian-de-lam-3

Bảng ghi chú treo tường handmade

Trong quá trình hoàn thiện bài vở thì các bạn học sinh, sinh viên để ghi nhớ những điều quan trọng sẽ thường ghi lại vào các miến giấy nhỏ và dán quay bàn học của mình. Thay vì dán một đóng giấy như vậy thì bạn hãy làm một chiếc bảng ghi chú treo tường ngay bên cạnh hoặc phía trước mặt bàn học sẽ gọn gàng hơn rất nhiều. Cách trang trí lại bàn học cũ này vừa dễ làm mà lại giúp không gian học tập trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn rất nhiều.

Goi-y-cac-mon-do-handmade-trang-tri-ban-hoc-don-gian-de-lam-4-(1)

Mua đồ handmade trang trí bàn học ở đâu?

Nếu như bạn không phải là một người khéo tay để có thể làm các món đồ handmade trang trí bàn học như trên thì bạn hoàn toàn có thể mua những món đồ trang trí có sẵn, được bán rất nhiều tại các cửa hàng khác nhau. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cửa hàng, shop đồ trang trí bàn làm việc, bàn học khác nhau nhưng không phải cái tên nào cũng thực sự uy tín với giá bán hợp lý. Nhất là khi ở độ tuổi học sinh, sinh viên các bạn chưa hoàn toàn có khả năng hay tự chủ về mặt kinh tế vẫn phải xin chi tiêu từ bố mẹ. Nên giá cả của các món đồ trang trí này luôn là điều được đặt nên hàng đầu.

Vì vậy, khi mua các sản phẩm này bạn nên đến các shop bán đồ handmade trang trí bàn học tập hoặc bàn làm việc, bàn học thực sự uy tín với giá bán phải chăng. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến từ bạn bè hoặc tìm kiếm trên mạng internet để tìm hiểu các thông tin cũng như các đánh giá từ khách hàng đã mua trước đó của các địa chỉ shop bán bạn dự định đến. Đặc biệt, nên so sánh giá bán của nhiều địa chỉ khác nhau để tìm ra mức giá hợp lý với chi phí mà bạn có thể bỏ ra.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps