Y-tuong-lam-do-trang-tri-tu-chai-thuy-tinh-cuc-hay-danh-cho-ban

Ý tưởng làm đồ trang trí từ chai thủy tinh cực hay dành cho bạn

Bạn không biết làm gì với những chai lọ thủy tinh bị vứt bỏ? Ý tưởng làm đồ trang trí từ chai thủy tinh để trang trí nhà ở khá là thú vị đấy! Cùng Tixtax điểm qua những ý tưởng làm đồ trang trí từ chai thủy tinh cực đơn giản qua bài viết dưới đây nhé!

Phông nền đám cưới – đồ trang trí từ chai thủy tinh cực chất:

Dành cho người thực sự thích ý tưởng sử dụng bình thủy tinh và các vật dụng mộc mạc để trang trí đám cưới. Phông nền cưới – món đồ trang trí từ chai thủy tinh này sẽ là một sự  hoàn hảo cho đám cưới ngoài trời. Bạn chỉ cần treo lọ từ cấu trúc đường ống này và bạn có thể sử dụng nó để trang trí ở bất kỳ khu vực nào. Ren và vải bố trên lọ làm cho đám cưới rông ấm ấp hơn và bạn có thể thêm hoa hoặc nến tealight nếu bạn muốn.

Phong-nen-dam-cuoi-do-trang-tri-tu-chai-thuy-tinh-cuc-chat

Đèn chiếu sáng – ý tưởng trang trí từ chai thủy tinh:

Những chiếc đèn jar này giống như đèn chùm nhưng chỉ với những chiếc lọ riêng lẻ. Bạn đục lỗ sau đó gắn chui đèn và đèn bulb vào. Bạn có thể đặt những đèn này trong bất kỳ phòng nào hoặc trên hiên nhà để giúp trang trí ngoài trời của bạn. Chúng khá dễ thực hiện và cho phép bạn thêm nét duyên dáng mộc mạc cho bất kỳ không gian sống nào. Chỉ với vài dụng cụ đơn giản và vài bước thao tác bạn đã có thể làm đồ trang trí từ chai thủy tinh rồi.

Den-chieu-sang-y-tuong-trang-tri-tu-chai-thuy-tinh

Lọ cắm hoa từ chai thủy tinh:

Lọ hoa là món đồ trang trí từ chai thủy tinh được nhiều người áp dụng. Vì món đồ trang trí từ chai thủy tinh này rất đơn giản và dễ làm. Đây là lúc bạn có thể thể hiện khả năng sáng tạo của mình rồi. Bạn có thể sơn lên lọ thủy tinh màu sắc yêu thích của bạn, vẽ lên đó, trang trí bất kì những gì bạn thích lên chiếc bình hoa của bạn. Bạn có thể rủ một vài người bạn của mình cùng làm hoặc bạn có thể làm cùng con bạn. Đây sẽ là cơ hội tốt nhất để có những khoảng thời gian đáng nhớ bên người thân.

Lo-cam-hoa-tu-chai-thuy-tinh

Thế giới thu nhỏ

Gần đây, trào lưu terrarium đang bắt đầu nổi lên ở Việt Nam như một lựa chọn lý tưởng cho những người yêu cây cỏ thiên nhiên nhưng lại không có điều kiện làm vườn. Terrarium, là tên gọi của một hệ sinh thái mini cho phép người ta thu nhỏ cả một khu vườn vào bên trong lọ thủy tinh, chai nhựa, hộp kính… để dễ dàng chăm sóc. Chỉ với một chút sáng tạo và kiên nhẫn, bạn hoàn toàn có thể tự tay tạo cho mình một “Xứ sở thần tiên” tí hon đẹp tuyệt vời ngay trong nhà. Món đồ trang trí từ chai thủy tinh này khá gọn nhẹ, bạn có thể tha hồ di chuyển, bay biện chúng ở bất kỳ nơi nào bạn muốn.

The-gioi-thu-nho

Quả cầu tuyết làm từ chai, lọ thủy tinh:

Bạn yêu sự hấp dẫn của những quả cầu tuyết. Bạn không phải chờ đến ngày lễ để làm đồ trang trí đáng yêu này, và bạn thậm chí có thể tùy chỉnh chúng để chúng sử dụng hoàn hảo quanh năm. Thêm con vật nhỏ hoặc các vỏ sò cho một chủ đề bãi biển. Một ý tưởng làm đồ trang trí từ chai thủy tinh rất chi là này nọ cho mua Noel sắp đến!

Qua-cau-tuyet-lam-tu-chai-lo-thuy-tinh

Khung ảnh:

Những khung ảnh này rất sáng tạo và rất dễ dàng. Bạn chỉ cần cuộn hình ảnh lên và dán nó vào bình. Bạn có thể trang trí thêm nắp đậy và thay thế chúng nếu bạn muốn. Sử dụng các kích cỡ khác nhau của lọ để tạo toàn bộ khu vực trưng bày các hình ảnh yêu thích của bạn.

Bottles

Tạo đèn chùm để làm mới không gian:

Điều này dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ và nó hoàn toàn tuyệt đẹp khi hoàn thành. Bạn có thể cần một vài lọ, khoang lỗ trên các nắp, sau đó lồng các dây bóng đèn vào cũng như hệ thống dây điện cần thiết để chiếu sáng. Trong sẽ rất tuyệt, bạn sẽ trưng bay ở phòng ăn hay phòng khách.

Tao-den-chum-de-lam-moi-khong-gian.jpg

Chỉ với chiếc lọ chai thủy tinh đã qua sử dụng bạn đã có thể tự thiết kế và tạo ra cho mình những món đồ trang trí làm từ chai thủy tinh để cách tân không gian sống của mình rồi. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình
0971217371
Facebook Chat Zalo Maps