Giới thiệu

Sơ lược về Lokas.

Lokas là một công ty hoạt động toàn bộ lĩnh vực Digital Marketing từ năm 2015 đến nay. Lokas đã thành công đưa nhiều thương hiệu phủ khắp mạng internet với nhiều thông điệp mạnh mẽ qua các hoạt động truyền thông của Lokas.

Công ty TNHH Công Nghệ Lokas tự hào là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông trên Internet, Digital Marketing, sáng tạo nội dung quảng cáo, thiết kế website, phát triển hệ thống phần mềm… Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với những thành công trong quá khứ, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có những sản phẩm, giải pháp tốt nhất.

OMHWPH1

Hành trình 8 năm khởi nghiệp

link

2015 - 2018

Lokas Teamwork ra đời bởi 3 thành viên vừa tốt nghiệp đại học, với mong muốn là trung gian xử lý vấn đề SEO cho website của doanh nghiệp trong nước. Và với quá trình sau 3 năm thành lập, team đã phục vụ tốt cho hơn 50 đơn vị doanh nghiệp cả trong và ngoài nước phát triển bền vững website ở nhiều hạng mục như: bán hàng, tin tức, dịch vụ,...

global network

2019 - 2020

Lokas Teamwork khi đó quyết định mở thêm các hạng mục dịch vụ như Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google,... Với quyết định đó team đã mang lại thành công rất lớn với hơn 100 doanh nghiệp khách hàng cũ và mới bởi gói hỗ trợ Digital Marketing tổng thể.

flow

19 / 03 / 2020

Công ty TNHH Công Nghệ Lokas ra đời. Với mong muốn là một Agency Digital Marketing cho người doanh nghiệp Việt trên toàn thế giới. Mang sứ mệnh người Việt làm giàu cho người Việt. Sau 3 năm đột phá, Lokas đã có mặt ở 4 quốc gia lớn: Australia, America, Cambodia và Việt Nam,... Mục tiêu tiếp theo của Lokas sẽ là đất doanh nghiệp Việt trên đất nước Hàn Quốc.

Giá trị cốt lõi của Lokas.

Đồng hành Win - Win

Lokas luôn có ý thức giữ gìn các mối quan hệ trong công việc với Tinh thần rõ ràng: Luôn tôn trọng lợi ích của Khách hàng trước hết.

Kết nối & Chia sẻ

Thấu hiểu khách hàng và tạo dựng mối quan hệ, kết nối và tương tác tốt hơn với khách hàng, từ đó xây dựng niềm tin từ khách hàng

Cập nhật & Đột phá

Hiểu rõ và tập trung vào trải nghiệm của khách hàng, cập nhật công nghệ và không ngừng nâng cao tay nghề để bất kịp xu hướng thời đại.

Core Team

tinh transformed

PHẠM THƯƠNG TÍNH

FOUNDER

linh transformed 1

PHAN HỒNG LỊNH

FINANCIAL CONSULTANT

vu transformed

HOÀNG VŨ TRẦN

PRODUCT STRATEGY CONSULTANT